Bất ngờ với game số 1 trên Ipad xuất hiện trên di động

First Wood War là một game 3D chiến thuật thời gian thực (RTS) hấp dẫn

Bất ngờ với game số 1 trên Ipad xuất hiện trên di động

First Wood War là một game 3D chiến thuật thời gian thực (RTS) hấp dẫn mới với nền đồ họa đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí mà GameK muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này. Trước đó phiên bản beta của trò chơi được ra mắt từ tháng 1 trên hệ thống cửa hàng ứng dụng App Store ở Nga và chỉ trong một thời gian ngắn đã đứng ở vị trí số 1 trong top các game hành động và chiến thuật miễn phí trên iPad.

Người chơi cần lưu ý một điểm đó là phiên bản First Wood War chính thức vẫn sẽ chỉ hỗ trợ cho người dùng iPad, iPhone 3GS trở lên và không hỗ trợ cho iPod Touch. Với tính năng multiplayer trực tuyến hấp dẫn, đây hứa hẹn sẽ là một trò chơi hay dành cho toàn thể các game thủ iOS và đặc biệt là những người hâm mộ các trò chơi chiến thuật thời gian thực RTS.

Bất ngờ với game số 1 trên Ipad xuất hiện trên di động 2

Bối cảnh của trò chơi được xây dựng giống như một trò chơi chiến thuật phòng thủ với một nền đồ họa 3D sống động và rực rỡ rất phù hợp với các thiết bịcó độ phân giải màn hình cao. Theo cốt truyện trò chơi, vị vua rừng tà ác Metabol đã gây nên một cuộc nội chiến ở đất nước Woodland. Người chơi sẽ phải thực hiện một nhiệm vụ quan trọng đó là chống lại các cuộc tấn công của đối phương hay nói cách khác là đánh bại quân đội của Metabol nhằm lại lâu đài của mình và xa hơn nữa là để khôi phục lại hòa bình cho vương quốc rừng xanh.

Bất ngờ với game số 1 trên Ipad xuất hiện trên di động 3

Với hơn 25 nhiệm vụ sẵn có trong cả 2 chế độ chơi single và multiplayer chắc chắn sẽ làm người chơi hài lòng và thích thú với những màn chơi thú vịnhưng cũng không kém phần kịch tính và căng thẳng.

Bất ngờ với game số 1 trên Ipad xuất hiện trên di động 4

Trong quá trình hoàn thành các nhiệm vụ người chơi có cơ hội tìm hiểu thêm các đặc điểm cũng như cách thức điều khiển các đội ngũ trong các trận chiếnđấu, ngoài ra các chiến thuật và kinh nghiệm mới cũng sẽ được tăng cường. Phần thưởng sau khi hoàn thành các màn chơi đó là một số lượng tiền mặt in-game (được qui ra một số lượng hạt nhất định) dành cho việc mua sắm các nguồn tài nguyên và gia tăng số lượng chiến binh cho đội quân của người chơi.

Bất ngờ với game số 1 trên Ipad xuất hiện trên di động 5

First Wood War có cả2 phiên bản dành cho người dùng iOS và Android, các bạn đọc quan tâm có thể tải game về trực tiếp từ cửa hàng ứng dụng App Store và Google Play.

Down load phiên bản iOS tại đây

Down load phiên bản Android tại đây

(Theo GameK)