Bất ngờ xuất hiện trang chủ Cabal 2 tại Việt Nam

Nhiều game thủ Việt đã bày tỏ sự nghi ngờ của mình đối với trang chủ hứa hẹn đưa Cabal 2 về Việt Nam trong năm nay.

Bất ngờ xuất hiện trang chủ Cabal 2 tại Việt Nam
 
Vào khoảng cuối năm 2013 vừa qua, đã có không ít thông tin Cabal 2, phiên bản kế tiếp của tựa game nhập vai đình đám được rất nhiều game thủ Việt yêu thích đang được đàm phán để mang về làng game Việt. Kể từ đó tới nay, tuyệt nhiên không hề có bất cứ thông tin thêm gì về việc bom tấn Cabal 2 sẽ về thị trường game trong nước.
Tuy nhiên, cách đây ít ngày, một trang web có địa chỉ cabal2.vn đã bất ngờ xuất hiện và ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ nước nhà, đặc biệt là những fan cuồng của tựa game này.

Trang web hiện tại mới chỉ cập nhật những đoạn clip giới thiệu về cốt truyện cũng như gameplay của Cabal 2 chứ không hề có bất kỳ thông tin nào liên quan tới ngày ra mắt cũng như nhà phát hành của tựa game. Điểm khiến nhiều game thủ chú ý lại chính là dòng chữ “Cabal 2 về Việt Nam trong năm 2014”, đi kèm với đó là dòng chữ “bản quyền thuộc về nhà phát hành Cik”.

Bất ngờ xuất hiện trang chủ Cabal 2 tại Việt Nam 2

Điều này khiến cho không ít người hoài nghi. Nếu là một fan cuồng của Cabal, hẳn các bạn cũng biết Cik chính là cái tên đứng sau server private của Cabal, phiên bản game vẫn thu hút được một số lượng nhất định người chơi kể từ sau sự đóng cửa chính thức của Cabal do Asiasoft phát hành tại thị trường Việt Nam.

Chính vì vậy, không ít suy đoán đã được đưa ra. Rất nhiều khả năng, nếu đây là trang web quảng bá cho Cabal 2 tại Việt Nam, thì đây chỉ có thể là một server private khác vì tính đến thời điểm hiện tại, EST Soft vẫn chưa chính thức công bố nhà phát hành nắm giữ bản quyền Cabal 2 tại thị trường Việt Nam. Hoặc thậm chí, đây hoàn toàn có thể là một “đòn gió” nhằm thu hút sự chú ý của game thủ nhằm mục đích quảng bá cho Cabal private do chính Cik đang hoạt động ở thời điểm hiện tại.

Bất ngờ xuất hiện trang chủ Cabal 2 tại Việt Nam 3

Trong khi đó, Cabal phiên bản “chính ngạch” sẽ chính thức được hồi sinh trong tháng 03 tới đây.

Theo những tin tức mới nhất, phiên bản Cabal sắp ra mắt tại nước ta sẽ là bản Rising Force. Đây là phiên bản thứ 09 trong chu kỳ update của tựa game, ra mắt tại thị trường Hàn Quốc vào tháng 11/2012. Theo thông tin từ fan page thì chính nhà sản xuất ESTSoft sẽ đứng ra phát hành chính thức tại VietNam, còn Asiasoft chỉ lo phần thủ tục hỗ trợ cộng đồng game thủ mà thôi.

Bất ngờ xuất hiện trang chủ Cabal 2 tại Việt Nam 4

Nhắc tới cái tên Cabal, có lẽ không chỉ game thủ tại Việt Nam nói riêng mà trên phạm vi toàn thế giới đều phải công nhận đây là một trong những sản phẩm toàn diện nhất từng xuất hiện trong mảnh đất trò chơi trực tuyến. Mặc dù ra đời từ năm 2005 và bị Asiasoft đóng cửa năm 2010, nhưng "con cưng" của ESTsoft vẫn luôn giành được sự tưởng nhớ của fan hâm mộ.
 
(Theo GameK)