Battlefield 1 gây sững sờ tại E3 2016 vì quá đẹp

Đồ họa của Battlefield 1 khiến cho nhiều game thủ PC đã phải lo lắng ngay từ lúc này về vấn đề cấu hình.
Battlefield 1 gây sững sờ tại E3 2016 vì quá đẹp

Đến với buổi họp báo của EA tại hội chợ E3 2016, hầu như tất cả các game thủ theo dõi qua stream trực tuyến chỉ có một mục đích: Chờ đợi gameplay của bom tấn Battlefield 1. Tất nhiên ban tổ chức cũng rất khôn khéo khi để dành "cây chốt" tới cuối sự kiện mới chịu tung ra, bằng không thì sẽ chẳng còn ai quan tâm tới những gì mà họ muốn truyền đạt trên sân khấu ngày hôm nay.

Và sự chờ đợi của các fan hâm mộ Battlefield 1 đã được đền đáp bằng những hình ảnh hết sức đẹp mắt pha trộn giữa CGI và gameplay thực tế của tựa game bắn súng chơi mạng này. Mời các bạn cùng theo dõi bên dưới.

Battlefield 1 gây sững sờ tại E3 2016 vì quá đẹp
Battlefield 1 Official Gameplay Trailer.

Một số tính năng được hứa hẹn sẽ có trong Battlefield 1 bao gồm:

- Hệ thống thời tiết thời gian thực: Thay vì phụ thuộc vào từng bản đồ, game thủ sẽ được chiến đấu trong những điều kiện môi trường thay đổi theo thời gian, ví dụ như sương mù hay mưa rào. Chúng ta cũng có thể thấy tính năng này đi vào hoạt động ở giây thứ 52 trong trailer.

- Phá hủy vật lý chân thực hơn.

- Loại phương tiện mới mang tên Behemoth.

 Hiệu ứng thời tiết trong Battlefield 1.
Hiệu ứng thời tiết trong Battlefield 1.

Được đón nhận cực kì nồng nhiệt kể từ khi giới thiệu chính thức vào tháng trước đồng thời cũng là nguyên nhân chính dẫn đến việc đối thủ Call of Duty: Infinite Warfare bị ném đá một cách thảm hại, Battlefield 1 xem ra đã tiếp tục giữ được lửa với những gì trình chiếu tại hội chợ E3. Có lẽ chưa bao giờ dòng Battlefield lại có tiềm năng vượt mặt Call of Duty như năm 2016 này, và hãy cùng chờ đợi xem EA có thể biến tham vọng bấy lâu nay của mình thành hiện thực hay không.

Battlefield 1 sẽ được phát hành vào ngày 21/10 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

(Theo GameK)