Battlefield 4 sẽ sửa lỗi trong thời gian sớm nhất

Hứa hẹn của DICE về bản patch thứ 2 dành cho phiên bản PC.

Battlefield 4 đang khiến người chơi rất ức chế vì lỗi cả trong chơi đơn lẫn chơi mạng.Battlefield 4 đang khiến người chơi rất ức chế vì lỗi cả trong chơi đơn lẫn chơi mạng.
 
Battlefield 4 từ những ngày đầu ra mắt đến nay luôn khiến cho người chơi cảm thấy khó chịu vì những lỗi xảy ra khá thường xuyên trong quá trình chơi mạng như crash, disconnect bất chợt, và mặc dù đã tung ra bản patch đầu tiên với dung lượng khá lớn 600MB, tình trạng này vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt hoàn toàn.
 
Mới đây hãng phát triển DICE đã lên tiếng về vấn đề này: "Chúng tôi đang làm việc với patch phía client tiếp theo cho PC và hy vọng sẽ có thể tung ra thật sớm. Nội dung của bản vá sẽ được đăng tải một khi chúng hoàn tất, nhưng mục tiêu chính vẫn là khắc phục lỗi crash càng triệt để càng tốt. Chúng tôi cũng xin cảm ơn tất cả những người chơi đã thông báo về lỗi của sản phẩm - phản hồi của các bạn là vô giá trong quá trình đảm bảo cho một trải nghiệm Battlefield 4 mà tất cả các bạn đều xứng đáng được thưởng thức".
 
Battlefield 4 sẽ sửa lỗi trong thời gian sớm nhất 2
Người chơi multiplayer lúc này luôn trong tình trạng thấp thỏm vì sợ crash, disconnect.
 
Bên cạnh đó, DICE cũng công bố những thông tin chi tiết đầu tiên về Second Assault - bản mở rộng độc quyền có thời hạn cho Xbox One ra mắt vào ngày 22/11 tới. DLC này bao gồm 4 bản đồ được ưa thích nhất trong Battlefield 3, nay đã được làm lại trên engine Frostbite 3 đó là Operation Firestorm, Operation Metro, Caspian Border và Gulf of Oman.
 
Battlefield 4 sẽ sửa lỗi trong thời gian sớm nhất 3
Second Assault sẽ ra mắt cùng lúc với phiên bản Xbox One.

Đối với các hệ máy khác, Second Assault sẽ ra mắt vào mùa hè 2014, chậm hơn một thời gian đáng kể so với trên Xbox One. Cùng với 4 DLC còn lại là China Rising, Naval Strike, Dragon's Teeth và Final Stand, Second Assault cũng nằm trong gói Premium Member với giá bán 50 USD và có thể được đặt mua ngay ở thời điểm hiện tại.
 
Để biết thêm chi tiết về Battlefield 4, các bạn có thể tham khảo bài đánh giá chi tiết của chúng tôi tại đây.
 
(Theo GameK)