Bảy viên ngọc rồng online sắp bước vào thử nghiệm

Đặc biệt, giai đoạn thử nghiệm sẽ được sự quan tâm sát sao của cha đẻ Akira Toriyama.

Game thủ đang rất nóng lòng chờ đợi ngày mở cửa Dragon Ball online.Game thủ đang rất nóng lòng chờ đợi ngày mở cửa Dragon Ball online.

Game online Dragon Ball (Bảy viên ngọc rồng) do 2 hãng BandainamcoGames và CJIternet Hàn Quốc hợp tác phát hành, NTL phát triển, được chuyển thể từ bộ truyện tranh hoạt hình nổi tiếng "Dragon Ball" của tác giả Akira Toriyama đã tiến hành thử nghiệm alpha test (23/7) tại Hàn Quốc. Game cho phép khoảng 100 game thủ chơi thử trong lần thử nghiệm này.

CJInternet Hàn Quốc tiết lộ, mục đích của giai đoạn alpha test là để đẩy nhanh thời điểm phát hành game. Dự kiến vào mùa thu năm nay, trò chơi sẽ chính thức mở cửa cho các fan của chàng khỉ con Songoku thỏa thê bay nhảy.

CJInternet cho biết thêm, trong lần thử nghiệm này, điều thu hút game thủ nhất là cuộc cạnh tranh giữa Songoku và Cadic. Đặc biệt, từ khi Dragon Ball online bắt đầu thử nghiệm, sản phẩm này đều được sự cố vấn của tác giả Akira Toriyama để tái hiện lại những gì đặc sắc nhất mà ông từng xây dựng trong bộ truyện tranh huyền thoại về 7 viên ngọc Rồng.

Game sẽ tái hiện lại chân thật những gì diễn ra trong bộ truyện tranh cùng tên.

Trong game, người chơi có thể đóng vai nhiều nhân vật, bao gồm 3 chủng tộc là loài người, ma nhân và người hành tinh Namec. Hầu hết những cái tên quen thuộc trong truyện tranh như Songoku, Cadic, Thần rùa, Mabư, Pocolo…đều sẽ xuất hiện.

Hi vọng với sự cố vấn nội dung của cha đẻ Akira Toriyama, người chơi sẽ cảm nhận một thế giới "Bảy viên ngọc rồng" chân thật không khác gì truyện tranh.

Thông tin về game
Hãng phát triển 
NLT
Hãng phát hành
BandainamcoGames, CJIternet 
Thể Loại nhập vai
Ngày test alpha
23/7/2009

(Theo GameK)