Bella Online - MMO 3D độc đáo sắp được phát hành tại Đông Nam Á

Bella Online là tựa game đầu tiên được phát triển bởi nhà phát triển Đài Loan có tên OMG (Oh My God) sử dụng engine Chameleon của chính họ. Trò chơi vẫn còn trong giai đoạn phát triển nhưng IAH Games (NPH của trò chơi) khẳng định sẽ ra mắt game online này tại thị trường Đông Nam Á ngay trong quý 1 năm nay.

Bella Online - MMO 3D độc đáo sắp được phát hành tại Đông Nam Á
Vài năm gần đây IAH Games khá "im hơi lặng tiếng" mặc dù những sản phẩm của họ là Granado Espada, Counter Strike Online và FIFA Online 2 đã đạt được thành công nhất định với số lượng người chơi ổn định. Phải chăng đây là bước đi đầu tiên của công ty này nhằm "đánh chiếm" thị trường Đông Nam Á hiện đang bị thống trị bởi Asiasoft(Ragnarok Online 2, Maple Story) và Garena (League of Legends)?

Bella Online có thể không hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiên, nhưng lại ẩn chứa nhiều tính năng rất thú vị thu hút được sự chú ý của game thủ. Đầu tiên là hệ thống Soul Crystal: Người chơi sẽ lựa chọn một Soul Crystals(Class) chính cho mình, các Crystal phụ sẽ được thêm vào mỗi 10 level.
 
Nếu Soul Crystal chính của người chơi là Cleric và Crystal phụ đầu tiên là Mage, họ sẽ thừa hưởng các kĩ năng và phép thuật ở cả hai lớp nhân vật. Soul Crystal đi kèm với một skill độc quyền và sáu skill chiến đấu, trong khi đó các Crystal phụ có thể có từ một đến ba skill chiến đấu và cộng dồn vào điểm stat của nhân vật.
 
Bella Online - MMO 3D độc đáo sắp được phát hành tại Đông Nam Á 2
 
Hệ thống kết hợp này cho phép người chơi có thể build cho mình hàng loạt phong cách chơi khác nhau với hơn 100 Crystal và 300 skill đi kèm. Trong hình ảnh mô tả, bạn thật sự có thể đạt được Stealth(tàng hình) và Assassinate(ám sát) ngay cả trong class Berserker. Nếu hai thẻ bài có cùng một skill, skill đó sẽ được cường hóa lên nhiều lần.
 
Bella Online - MMO 3D độc đáo sắp được phát hành tại Đông Nam Á 3

Tính năng thứ hai có thể làm người chơi phát cuồng liên quan đến hệ thống vũ khí. Theo mô tả của trò chơi, nếu một món vũ khí tốt được chọn lựa từ đầu game, nó có thể đi theo bạn đến mãi sau này. Điều này có nghĩa các vũ khí sẽ theo một cách nào đó “mạnh hơn” cùng với nhân vật, mỗi level sẽ thêm vào các stat, thay đổi vẻ ngoài và cung cấp cho người chơi các power-up để lựa chọn. Dĩ nhiên bạn sẽ có cơ hội nhận được các skill độc đáo được yểm vào vũ khí.

Bella Online - MMO 3D độc đáo sắp được phát hành tại Đông Nam Á 4
 
Nhà phát triển OMG cũng thiết kế một ứng dụng trên smartphone cho Bella Online, tên gọi tạm thời là BellaPet. Hiện tại các tính năng chưa được hé mở, nhưng có thể sẽ là một tựa game mô phỏng nuôi các thú cưng.
 
Bella Online - MMO 3D độc đáo sắp được phát hành tại Đông Nam Á 5

Bella Online - MMO 3D độc đáo sắp được phát hành tại Đông Nam Á 6
 
(Theo GameK)