Beyond: Two Souls được phát hành vào cuối năm

Beyond: Two Souls đã từng khiến những người tham dự E3 2012 và sau đó là Gamescom phải ngạc nhiên trước những gì mà nhà phát triển Quantic Dreams làm được và ngỡ rằng, đây là một tựa game dành cho thế hệ console mới.

Beyond: Two Souls là tựa game tiếp theo của Quantic Dreams sau Heavy Rain dành cho PS3.Beyond: Two Souls là tựa game tiếp theo của Quantic Dreams sau Heavy Rain dành cho PS3.

Nhưng sau đó thông tin game sẽ ra mắt trên PS3 được đưa ra đã khiến cho sự ngạc nhiên đó chuyển thành háo hức, mong chờ. Và mới đây, Sony đã công bố ngày phát hành chính thức của Beyond: Two Souls, đó là vào ngày 8/10 năm nay.

Beyond: Two Souls kể câu chuyện về Jodie Holmes, một cô gái trẻ với năng lực tâm linh đặc biệt được phát hiện ngay từ khi còn nhỏ, cùng với đó là Aiden - một ai hay cái gì đó mà chỉ Jodie mới có thể cảm nhận được. Người chơi sẽ được trải nghiệm từng giai đoạn trong cuộc đời Jodie và dần dần khám phá ra sự thật đằng sau những bí ẩn ấy. Cũng giống như Heavy Rain, Beyond Two Souls là một tựa game tập trung vào miêu tả nội tâm nhân vật, cái hay của chúng nằm ở những nút thắt/mở trong câu chuyện, những bí ẩn được giải đáp khi trò chơi kết thúc, bài học mà nó để lại hơn là những pha hành động gay cấn đòi hỏi nhanh tay nhanh mắt.
 
Cũng chính vì lẽ đó mà sự biểu cảm của các nhân vật là rất quan trọng, và Quantic Dreams đã chứng tỏ họ hiện là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Từ Heavy Rain, Kara cho tới bản demo vừa được trình chiếu tại buổi họp báo Playstation 4, tất cả đều mang đến những nhân vật hết sức sống động và có hồn, vì vậy mà người chơi có thể yên tâm về yếu tố này trong Beyond: Two Souls.
 
Beyond: Two Souls được phát hành vào cuối năm 2
 
Ngoài sự tham gia của Ellen Page (Inception, X-men: The Last Stand) trong vai Jodie, mới đây nhà sản xuất đã xác nhận thêm một gương mặt sáng giá nữa đó là Willem Dafoe (Spiderman), và về mặt thể hiện cảm xúc có lẽ không có gì phải nghi ngờ bởi họ đều là những diễn viên Hollywood nổi tiếng.
 
Có lẽ điều đáng tiếc duy nhất ở Beyond: Two Souls đó là như thường lệ, trò chơi sẽ chỉ được phát hành độc quyền trên PS3.
 
(Theo GameK)