Bí kíp làm giàu trong game hot Top Eleven

Làm giàu trong Top Eleven không phải khó, chủ yếu là cần kiên nhẫn.

Bí kíp làm giàu trong game hot Top Eleven

Ngoài việc nâng cao sức mạnh đội bóng của bạn nhằm chinh phục các giải đấu thì việc làm nên sức hút của trò chơi còn nằm ở chế độ chuyển nhượng, mua bán cầu thủ. Trong Top Eleven, việc mua bán và chuyển nhượng cầu thủ được diễn ra xuyên suốt cả mùa giải. Vậy nên ngoài chiến thuật các bạn còn cần chuẩn bị cho đội bóng của mình một nền tảng tài chính vững chắc để có thể hiện thực hóa tham vọng chinh phục các giải đấu của mình.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn một số cách kiếm tiền đơn giản trong Top Eleven.

Các loại tiền trong Top Eleven:

Trong Top Eleven chia làm hai loại tiền, “Tiền mặt" là loại tiền dùng để trả lương, mua cầu thủ, xây dựng các công trình… Các bạn có thể kiếm được loại tiền này bằng cách: bán cầu thủ, kí hợp đồng với nhà tài trợ, thưởng sau mỗi trận đấu…

Bí kíp làm giàu trong game hot Top Eleven 1

“Token” (tiền cash ). Có thể nói đây là một loại tiền tệ đặc biệt trong game. Sử dụng Token, bạn có thể mua logo, áo thi đấu, mua cầu thủ hoặc đổi ra tiền mặt… Token là thứ bạn cần trong những hoàn cảnh tiền mặt ko dùng được (hoàn thành nhanh các công trình đang xây dựng, thay đổi giờ thì thi đấu của các trận đấu...). Token là loại tiền có được nhờ nạp thẻ, nhưng cũng có một số mẹo để các bạn có thể kiếm được một lượng Token đủ để trang trải trong game nếu chi tiêu hợp lý.

Một số cách kiếm Token:

Có rất nhiều cách để kiếm Token, một vài cách đơn giản thông thường có thể giúp các bạn:

- Từ nạp thẻ:

Cách nhanh nhất để sở hữu cho mình một lượng Token lớn là nạp tiền. Đây là một cách đơn giản với những người chơi có tiền, nhưng lại là một cách khó khăn hơn với những game thủ không thể (Hay không muốn) đầu tư một khoản ”Việt Nam Đồng” lớn cho đội bóng của mình.

Bí kíp làm giàu trong game hot Top Eleven 2

- Từ kí hợp đồng bản quyền, đàm phán chuyển nhượng cầu thủ:

Game có các chế độ kí bản quyền truyền hình, hoặc đàm phán chuyển nhượng cầu thủ, các bạn có thể chọn theo ý thích, cách chơi của mình để kiếm Token (lượng Token kiếm được rất ít).

Bí kíp làm giàu trong game hot Top Eleven 3

- Từ làm nhiệm vụ, giới thiệu:

Mỗi khi hoàn thành một trong những nhiệm vụ của game các bạn sẽ nhận được những phần thưởng là Token thay vì tiền mặt.

Bí kíp làm giàu trong game hot Top Eleven 4

- Từ xem video quảng cáo:

Ngoài những cách làm trong game như trên, bạn có thể sử dụng cách xem quảng cáo mà nhà sản xuất đưa ra để thu được một chút Token.

Nếu dùng trên iPhone hoặc iPad có thể kiếm được1 - 2 Token trong ngày nhờ việc xem video, thì bạn có thể kiếm được nhiều Token hơn trên Máy tính (20 - 30 Token/ngày).

- Hướng dẫn cách xem video kiếm Token trong game Top Eleven:

Cách xem Video này hiện chỉ đang áp dụng trên một số quốc gia. Vì vậy để có thể xem được video trên Máy tính các bạn sử dụng những phần mềm thay đổi địa chỉ IP.

Ở đây GameK sử dụng phần mềm SoftEther.

Sau đây là các bước thực hiện xem quảng cáo trên máy tính:

Bước 1: Tải phần mềm tại: http://www.vpngate.net/en/download.aspx.

Bước 2: Sau khi giải nén và cái đặt phần mềm sẽ có giao diện như sau:

Bí kíp làm giàu trong game hot Top Eleven 5

Click vào VPN Gate Public VPN relay Servers để vào được danh sách IP các nước.

Bước 3: Các bạn có thể chọn IP của các nước: Mỹ, Pháp, Úc... Là những nước thường xuyên có video quảng cáo.

Bí kíp làm giàu trong game hot Top Eleven 6

Bước 4: Vào trang chủ www.topeleven.com đăng nhập account của mình. Click vào phần xem video trên góc phải màn hình.

Bí kíp làm giàu trong game hot Top Eleven 7

Bước 5: Sau khi xem xong video, các nhà quảng cáo sẽ gửi Token về cho các bạn. Lưu ý mỗi video xem được các nhà quảng cáo trả 1 Token và xem được nhiều video theo địa chỉ IP từng nước mà bạn đổi.

Bí kíp làm giàu trong game hot Top Eleven 8

Vậy là xong như các bạn thấy Token là một loai tiền khá” bá đạo” trong game Top Eleven, và là cách hãng này hút máu game thủ, tuy nhiên nếu biết cách chi tiêu hợp lý thì một lượng Token mà các bạn kiếm được qua cách trên có lẽ sẽ đủ để đội bóng của các bạn sánh vai được với những người chơi nạp tiền như nước khác.
 
(Theo GameK)