BK Team - Nhóm gamer Việt trẻ tuổi đam mê game offline

Qua tìm hiểu của chúng tôi, nhóm BK Team gồm một nhóm các học sinh vẫn còn đang đi học cấp 2, hiện đang sinh sống tại Cần Thơ.

BK Team - Nhóm game thủ Việt hiếm hoi thực hiện các clip Walkthrough tiếng Việt cho game.BK Team - Nhóm game thủ Việt hiếm hoi thực hiện các clip Walkthrough tiếng Việt cho game.

Từ trước đến giờ, các clip Walkthrough vốn được thực hiện tương đối nhiều với các tựa game PC/Console. Đây vốn được coi là một phong trào khá sôi động trong làng game trên thế giới.

Trên thực tế, việc đăng tải các video game Walkthrough được thực hiện khá nhiều, và hầu như tựa game nào cũng có, nhưng điều đáng chú ý rằng điều này chỉ được thực hiện bởi các game thủ nước ngoài mà thôi.

Điều đáng chú ý rằng mới đây, một nhóm game thủ Việt đã kì công thực hiện clip Walkthrough cho các tựa game offline mà họ yêu thích, đó là nhóm BK Team. Qua tìm hiểu của chúng tôi, nhóm BK Team gồm một nhóm các học sinh vẫn còn đang đi học cấp 2, hiện đang sinh sống tại Cần Thơ.

Một clip Walkthrough được thực hiện bởi BK Team

Hiện tại, BK Team đang thực hiện các clip Walkthrough cho 3 tựa game là Final Fantasy XIII, Call of Duty Black Ops 2 và Devil May Cry 3. Các clip Walkthrough đều do chính những game thủ trong nhóm BK Team chơi, đồng thời ghép lại các đoạn sub tiếng Việt để người xem có thể hiểu rõ hơn cốt truyện.

Tuy rằng các clip còn được thực hiện tương đối thủ công, chưa thực sự đẹp mắt nhưng việc thực hiện các clip Walkthrough dài cho những tựa game PC/Console nói trên cho thấy niềm đam mê, cũng như sự kì công của các game thủ trong nhóm.

BK Team - Nhóm gamer Việt trẻ tuổi đam mê game offline

Với những ai quan tâm, các bạn có thể đón xem các clip Walkthrough này tại kênh Youtube của nhóm tại đây hay tìm hiểu qua Fanpage của nhóm tại đây.

(Theo GameK)