Bom tấn ArcheAge đã bắt đầu tiến bước ra thị trường quốc tế

ArcheAge có bối cảnh xảy ra ở một thế giới thần thoại cổ đại kết hợp Đông Tây. Người chơi sẽ khám phá một cốt truyện khá sâu sắc về 12 vị trưởng lão và ảnh hưởng của họ trên thế giới. Trò chơi sẽ có 8 chủng tộc khác với những tính chất đặc trưng dành cho người chơi lựa chọn.

Bom tấn ArcheAge đã bắt đầu tiến bước ra thị trường quốc tế
 
Cuối cùng thì MMORPG bom tấn đến từ Hàn Quốc ArcheAge cũng đã có những bước tiến ra ngoài lãnh thổ xứ Kim Chi, đó là tiến quân sang đất nước tỷ dân là hàng xóm của chúng ta. Mặc dù hầu hết game thủ Việt đều khó có thể tiếp cận với trò chơi này thông qua phiên bản tiếng Trung, tuy nhiên đây có thể coi là bước đi mở đầu của ArcheAge ra thị trường quốc tế, phiên bản tiếng Anh có thể sẽ sớm xuất hiện tiếp sau đây.
 
Được biết hãng Tencent sẽ phát hành ArcheAge tại sứ sở Gấu Trúc, vào ngày 18/04 tới đây, hãng này sẽ công bố chính xác thời điểm mở cửa thử nghiệm. Theo dự kiến thì game thủ Trung Quốc sẽ được trải nghiệm trò chơi ngay trong tháng 5 tới. Cùng với thông báo "xuất ngoại", ArcheAge cũng đồng thời tung ra một trailer khá lạ tập trung vào việc... câu cá trong thế giới ảo của game.
 
Nếu như bạn chưa biết thì ArcheAge xứng đáng được coi là một trong những "bom tấn" của làng game thế giới khi không chỉ từng được bầu chọn là tựa game online được mong đợi nhất trong năm 2011 ở Hàn Quốc, game còn dễ dàng chinh phục game thủ bởi đồ họa tuyệt đẹp, không hề thua kém bất cứ MMO nào đang phát hành hiện nay.
 
Bom tấn ArcheAge đã bắt đầu tiến bước ra thị trường quốc tế 2
 
Trên thực tế, ArcheAge được đánh giá là sẽ là MMO có nhiều khả năng nhất để lật đổ sự thống trị của Blade & Soul - MMORPG được yêu thích nhất Hàn Quốc hiện nay. Bối cảnh trò chơi xảy ra ở một thế giới thần thoại cổ đại kết hợp Đông Tây. Người chơi sẽ khám phá một cốt truyện khá sâu sắc về 12 vị trưởng lão và ảnh hưởng của họ trên thế giới. Trò chơi sẽ có 8 chủng tộc khác với những tính chất đặc trưng dành cho người chơi lựa chọn.
 
Môi trường trong ArcheAge được thiết kế tuyệt vời, gần như tái tạo lại hoàn hảo đời thực. Người chơi có thể làm rất nhiều việc thú vị hiếm thấy trong thế giới ảo như là đi săn bắn, thuần dưỡng thú nuôi, trồng cây, thu hái, xây dựng nhà cửa...
 

(Theo GameK)