Bom tấn Blade and Soul Mobile tiến hành mở cửa thử nghiệm

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, cuối cùng cha đẻ của Blade and Soul Mobile đã quyết định cho ra mắt phiên bản thử nghiệm của trò chơi trước sự mong đợi của game thủ.

Bom tấn Blade and Soul Mobile tiến hành mở cửa thử nghiệm

Như chúng tôi đã giới thiệu từ trước, Theo thông tin từ giới làm game online Hàn Quốc, mới đây hãng NCSoft đã quyết định đưa tựa game bom tấn Blade and Soul của mình đến gần hơn với các thiết bị di động. Ngoài ra, nhà phát triển còn cung cấp thêm một đoạn trailer, không nhiều nhưng cũng phần nào để người chơi có những cái nhìn đầu tiên về Blade and Soul Mobile

Blade and Soul Mobile sẽ là một sản phẩm nhập vai trực tuyến đồ họa 3D được chăm chút kỹ lưỡng chứ không phải chỉ là một game ăn theo đơn giản. Gameplay tập trung vào thu thập thẻ nhân vật và chiến đấu theo lượt. Cùng với đó là tạo hình nhân vật phong cách Chibi vô cùng dễ thương, câu chuyện đã được chỉnh sửa để tập trung nhiều vào yếu tố tình cảm chứ không phải là một cuộc trả thù như phiên bản gốc.

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, cuối cùng cha đẻ của Blade and Soul Mobile đã quyết định cho ra mắt phiên bản thử nghiệm của trò chơi trước sự mong đợi của game thủ. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể chơi thử phiên bản này tại đây.

(Theo GameK)