Bom tấn đồ họa Black Desert chính thức ra mắt

Nếu như bạn chưa biết thì Black Desert được phát triển bởi Pearl Abyss. Đây là công ty game mới của Hàn Quốc, thành lập bởi cựu giám đốc sản xuất game Continent of the Ninth (C9).

Bom tấn đồ họa Black Desert chính thức ra mắt
 
Như vậy là game online có đồ họa đỉnh cao mang tên Black Desert đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm. Tuy nhiên sẽ chỉ có 5000 game thủ may mắn được phép tham gia đợt mở cửa đầu tiên này. Thông tin chi tiết tham khảo tại trang chủ game (tiếng Hàn): http://black.game.daum.net/black/index.daum.
 
Nếu như bạn chưa biết thì Black Desert được phát triển bởi Pearl Abyss. Đây là công ty game mới của Hàn Quốc, thành lập bởi cựu giám đốc sản xuất game Continent of the Ninth (C9). Do đó, bạn sẽ thấy nhiều nét tương đồng trong lối chơi cũng như kết cấu thế giới cực kỳ rộng lớn ẩn chứa vô vàn bí mật đang chờ đợi được khám phá. Cùng với đó Black Desert còn sở hữu lối chơi chặt chém đã tay và những trận chiến nảy lửa trên diện rộng với đủ loại khí tài quân sự như pháo, kỵ binh, tượng binh…
 
Bom tấn đồ họa Black Desert chính thức ra mắt 2

Giống như C9, nền đồ họa của Black Desert cũng sẽ hút hồn bất kỳ ai có cơ hội được chiêm ngưỡng. Điều đặc biệt là, không giống nhiều cái tên khác như Cabal 2 được phát triển trên nền Cry Engine 3 chẳng hạn, Black Desert sử dụng engine do chính nhà sản xuất tự phát triển.
 
Bom tấn đồ họa Black Desert chính thức ra mắt 3
 
Nếu đem ra so sánh, thì giữa C9Black Desert có một số khác biệt nhất định. C9 là MMORPG tập trung vào hệ thống gameplay nhập vai pha lẫn hành độc với tốc độ cao. Trong khi đó tựa game mới của Webzen lại đem tới cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn khác với thế giới rộng lớn hơn người tiền nhiệm rất nhiều, trong khi vẫn sở hữu những chức năng “ăn điểm” như hệ thống active combat system, cũng như tấn công trong khi đang chạy.
 
Trang chủ game: http://www.black-desert.com/.
 
(Theo GameK)