Bom tấn GunZ 2 chuẩn bị "phát nổ"

Như vậy là thời điểm tiến hành hai đợt thử nghiệm cuối cùng của tựa game bắn súng đình đám GunZ 2: The Second Duel đã được ấn định là vào ngày 28/02 và 03/03 tới. Dự kiến trò chơi sẽ tiến hành Open Beta không lâu sau thời điểm test cuối nếu như không có sự cố nào xảy ra.

Bom tấn GunZ 2 chuẩn bị "phát nổ"
 
Cốt truyện GunZ 2 vẫn tập trung vào nguồn khoáng thạch mới mang tên "Optimite", các phe phái in-game sẽ thi nhau tranh đấu để đoạt quyền kiểm soát độc quyền năng lượng này. Đó cũng là nguyên nhân từng dẫn tới các cuộc chiến đẫm máu trong GunZ 1.
 
Phương châm thiết kế của GunZ 2 là giữ lại toàn bộ những kỹ năng mà gamer từng quen thuộc trong phiên bản cũ, đồng thời phát triển thêm nhiều nét mới điển hình như hệ thống lớp nhân vật (Class System) cho phép người chơi tự do cải tiến nhân vật theo hướng mà mình muốn.
 
Điểm đặc sắc nhất trong trò chơi lần này là nền tảng vật lý được áp dụng triệt để. Với một game hành động thì đây sẽ là yếu tố khiến những pha so tài trở nên sống động và đẹp mắt hơn nhiều, ví dụ như dùng súng hoặc quyền cước để đánh bật một khối tường, hoặc bật cao nhờ một điểm tựa nào đó...
 
 
(Theo GameK)