Bom tấn Kingdom Under Fire II sẽ có mặt trên PS4

Hệ máy console next gen mới ra mắt sẽ là chiến trường mới của Kingdom Under Fire II.

Bom tấn Kingdom Under Fire II sẽ có mặt trên PS4

Theo nhiều nguồn tin tại sự kiện game Hàn Quốc G Star 2013, phiên bản dành cho cỗ máy PlayStation 4 của Kingdom Under Fire II hiện đang trong quá trình phát triển. Như vậy là bên cạnh hai nền tảng PS3 và PC, nối tiếp Final Fantasy XIV, Kingdom Under Fire II sẽ có mặt trên nền console next gen đến từ Sony.

Bên cạnh việc ấn định thời điểm mở cửa chính thức của Kingdom Under Fire II vào đầu năm sau tại nhiều thị trường, trong đó có Đông Nam Á, Hàn Quốc, Trung Quốc,... Tựa game nhập vai đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ châu Á này cũng đã được... thay đổi logo để hợp với thị hiếu.

Theo thông báo mới nhất đến từ nhà sản xuất của game online bom tấn Kingdom Under Fire II thì phiên bản tiếng Anh của trò chơi chắc chắn sẽ xuất hiện trong năm 2014 dành cho 2 thị trường là Châu Âu và Bắc Mỹ. Tuy nhiên danh tính nhà phát hành tại đây vẫn chưa được công bố. Ngay sau đó không lâu thì siêu phẩm này cũng sẽ xuất hiện tại khu vực Đông Nam Á, đây là một tín hiệu đáng mừng cho game thủ Việt muốn trải nghiệm game online đỉnh cao này. Hiện tại Kingdom Under Fire II vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm tại quê nhà Hàn Quốc.

Nếu như bạn chưa biết thì Kingdom Under Fire II từng được kỳ vọng sẽ đánh bại một game online bom tấn khác đang thống trị tại Hàn Quốc là Blade and Soul. Trò chơi là phiên bản mới nhất trong series Kingdom Under Fire có phong cách chơi pha trộn giữa chiến thuật thời gian thực và hành động. Dòng game có xuất xứ từ Hàn Quốc này tính đến nay đã có 3 phiên bản trên Xbox và Xbox 360.

Bom tấn Kingdom Under Fire II sẽ có mặt trên PS4 3
 
Kingdom Under Fire II không chỉ thừa hưởng chất hành động kết hợp với chiến thuật thời gian thực, mà còn có nhiều cải tiến mới trong gameplay. Những cải tiến này sẽ tập trung vào yếu tố chiến thuật và chặt chém trong chiến trường rộng lớn và bạt ngàn kẻ thù (hay bao tải tập đánh), và tất nhiên, các kẻ thù trong game sẽ rất đa dạng kể từ chủng loại tới kích cỡ.
 
Bom tấn Kingdom Under Fire II sẽ có mặt trên PS4 4
 
Game sử dụng engine Fame Tech 2 do chính tay hãng phát triển tự làm, và qua những đoạn demo được giới thiệu, có vẻ như họ đã tái tạo được một không khí chiến trường đúng nghĩa với nhiều loại quân cùng xuất hiện trên màn hình mà vẫn giữ được độ chi tiết cao của các nhân vật. Tại Hàn Quốc, đồ họa của Kingdom Under Fire II gần như không thua kém bất kỳ đối thủ nào.
 
Trang chủ game (Hàn Quốc): http://kuf2.hangame.com/
 
(Theo GameK)