Bom tấn MMOFPS đề tài trung cổ đã chính thức mở cửa

Như vậy là sau khoảng thời gian thử nghiệm kéo dài từ cuối tháng 1 đến đầu tháng 2 năm 2013, hãng ChangYou đã chính thức đưa tựa game bom tấn FPS của mình là Renaissance Heroes đi vào vận hành tại hai thị trường lớn là Châu Âu và Bắc Mỹ. Được biết MMO này được phát hành hoàn toàn miễn phí và không hề bị giới hạn tài khoản, đây là cơ hội tốt để game thủ Việt có thể tham gia vào trò chơi.

Bom tấn MMOFPS đề tài trung cổ đã chính thức mở cửa
Nếu như bạn chưa biết, Renaissance Heroes được xây dựng dựa trên Unreal Engine 3, không khó để tựa game này mang trong mình những phong cảnh thành phố tuyệt đẹp thời phục hưng. Trong trò chơi, gamer có thể gia nhập một trong 2 phe The Republic và The Vatican. Mỗi phe lại bao gồm 4 loại nhân vật với hình dáng khác nhau.
 
Mặc dù là MMOFPS, game còn có sự kết hợp của yếu tố RPG vì các nhân vật có thể gia tăng level trong quá trình chơi. Khi đạt các cấp độ cụ thể, gamer có thể sử dụng skill hoặc các loại trang bị cao cấp hơn. Chế độ so tài bao gồm 6 v 6 và có thể lên tới 32 v 32 cùng lúc, người chơi có thể lựa chọn Death-match mode, Capture the Flag mode (Cướp cờ) hoặc Original mode (Mặc định).
 
Bom tấn MMOFPS đề tài trung cổ đã chính thức mở cửa 2
 
Bom tấn MMOFPS đề tài trung cổ đã chính thức mở cửa 3
 
Bom tấn MMOFPS đề tài trung cổ đã chính thức mở cửa 4
 
Bom tấn MMOFPS đề tài trung cổ đã chính thức mở cửa 5
 
 
(Theo GameK)