Bom tấn The Walking Dead lại có game ăn theo

Chúng ta sắp được chào đón phần 2 của tựa game đình đám The Walking Dead ngay trong tuần mới

Bom tấn The Walking Dead lại có game ăn theo
 
Tập 2 của The Walking Dead: Season 2 sẽ mang tên “A House Divided”, tiếp tục câu chuyện về Clementine, một cô gái trẻ mồ côi tự lo cho bản thân, học cách tồn tại trong thế giới khó khăn đầy xác sống.

Đầu tuần mới, các fan trung thành của “The Walking Dead” hẳn sẽ rất vui và phấn khởi với thông tin: Tập thứ 2 của season 2: “A House Divided” sẽ được ra mắt trong tuần này. "A House Divided" sẽ tập trung vào mối quan hê ràng buộc giữa Clementine và Luke dựa vào kết thúc của tập trước. Người chơi sẽ có dịp tái ngộ cô bé thông minh quả cảm Clementine trong một thế giới đã chết.

Bom tấn The Walking Dead lại có game ăn theo 2

Theo teaser của game, người chơi sẽ được chứng kiến sự trở lại của một nhân vật từ Season 1 mà ai cũng nghĩ đã bỏ mạng. Độ kịch tích của phần 2 cũng được Telltale Game đẩy lên khá cao, khi cô bé Clementine vẫn sẽ phải đắn đo giữa những lựa chọn con người đáng tin, các ràng buộc trong ngôi nhà sống chung. Ngoài ra, mối nguy hiểm zombie vẫn luôn thường trực bất kỳ lúc nào.

Bom tấn The Walking Dead lại có game ăn theo 3

Game sẽ sẵn sàng có mặt trên hệ thống PlayStation Mỹ và mạng Steam vào ngày 4 tháng 3, và trong khi Telltale vẫn chưa khẳng định cụ thể khi nào thi tập phim mới sẽ được ra mắt trên các nền tảng khác (như Xbox Live và iOS), thì họ cũng đã nỗ lực hết sức để có thể đưa chất lượng tốt nhất của tựa game lên mọi nền tảng.

Bom tấn The Walking Dead lại có game ăn theo 4

Tập đầu tiên trong season 2 của The Walking Dead được công bố từ tháng 12 năm 2013 và nó chưa mang lại những cảm xúc mạnh mẽ cho người chơi như những gì mà season 1 làm được. Một phần bởi sự hụt hẫng khi Lee đã chết, một phần bởi sự kết nối giữa Clem và nhân vật phụ chưa thật sự sâu sắc. Hy vọng rằng, trong tập 2 này, những bí ẩn sẽ được làm sáng tỏ.

Bom tấn The Walking Dead lại có game ăn theo 5

The Walking Dead Season 2 này vẫn sẽ có 5 phần như Season 1, các Ep sẽ lần lượt ra mắt trong năm 2014 với giá $5, tuy nhiên, nếu đặt trước cả 5 phần thì người chơi sẽ được hưởng ưu đãi chỉ còn $22.49.
 
(Theo GameK)