Bom tấn Titanfall 2 bất ngờ lộ diện qua teaser mới

Sự tồn tại của Titanfall 2 đã được xác nhận từ lâu nhưng phải tới tận bây giờ trò chơi mới lộ diện qua những hình ảnh đầu tiên.
Bom tấn Titanfall 2 bất ngờ lộ diện qua teaser mới

Không lâu sau khi tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất Titanfall được phát hành vào đầu năm 2014, hãng phát triển EA đã xác nhận họ sẽ tiếp tục phát triển phần tiếp theo của trò chơi, tức Titanfall 2. Trong suốt quãng thời gian gần 2 năm kể từ thời điểm đó chúng ta hầu như không được nghe bất kì thông tin nào về dự án này. Nhưng cách đây vài giờ đồng hồ, sự im lặng ấy đã bị phá vỡ khi đoạn trailer hé lộ Titanfall 2 đã được EA tung ra để người hâm mộ cùng theo dõi.

Bom tấn Titanfall 2 bất ngờ lộ diện qua teaser mới
Titanfall 2 Teaser Trailer.

Như chúng ta có thể thấy, Titanfall 2 hứa hẹn sẽ được giới thiệu chi tiết hơn vào ngày 12/6 - cùng thời điểm mà buổi họp báo nằm trong khuôn khổ hội chợ game E3 của EA sẽ diễn ra. Sự hiện diện của con robot khổng lồ cùng chiếc "Drop Pod" - loại thiết bị vận chuyển lực lượng bộ binh từ trên bầu trời xuống mặt đất cũng rất quen thuộc đối với những ai đã chơi qua phiên bản đầu tiên.

Bom tấn Titanfall 2 bất ngờ lộ diện qua teaser mới
Giới thiệu lại một chút về Titanfall, tựa game này được phát triển bởi Respawn Entertainment - hãng game thành lập bởi nhiều cựu nhân viên của studio Infinity Ward nổi danh qua series Call of Duty: Modern Warfare, trong đó bao gồm cả Vince Zampella và Jason West - hai nhà thiết kế chủ chốt đứng đằng sau gameplay tốc độ cao cực kì hấp dẫn của Call of Duty.

Thay thế cho những bước di chuyển với nhịp độ chậm chạp, trong Titanfall người chơi có khả năng bay nhảy không khác nào người Nhện nhờ động cơ phản lực gắn sau lưng nhân vật. Nhờ đó, nhịp độ trận chiến trong game tỏ ra nhanh và hỗn loạn hơn những tựa game khác rất nhiều vì đôi khi bạn không thể lường trước được nơi mà kẻ thù sẽ xuất hiện.

Bom tấn Titanfall 2 bất ngờ lộ diện qua teaser mới
Tất nhiên điểm sáng đáng chú ý nhất của Titanfall vẫn nằm ở những con robot khổng lồ - trang bị mà người chơi có thể gọi thả xuống từ trên bầu trời sau khi đạt được một điểm số nhất định. Điều khiển chúng, bạn có thể di chuyển mau lẹ hơn, sở hữu hỏa lực mạnh hơn và tất nhiên, tấn công lẫn phòng thủ các cứ điểm dễ dàng hơn. Tất nhiên game cũng được cân bằng để loại người máy không quá "imba" và vẫn sẽ bị hạ gục bởi một người chơi chạy bộ phe đối phương nếu như không chú ý quan sát.
Bom tấn Titanfall 2 bất ngờ lộ diện qua teaser mới
Không giống như người tiền nhiệm vốn chỉ phát hành trên hai hệ Xbox và PC, Titanfall 2 sẽ có mặt trên cả PS4. Hãy cùng chờ đợi những thông tin chi tiết hơn về trò chơi trong thời gian tới.

(Theo GameK)