Bom tấn Warface đã bắt đầu closed beta

Đây là một cơ hội rất tốt để các game thủ Việt có thể trải nghiệm Warface, một trong những game online bắn súng đình đám và có đồ họa đẹp nhất vào thời điểm hiện tại.

Bom tấn Warface đã bắt đầu closed beta

Một tin mừng đối với các fan của tựa game online Warface, sản phẩm online đầu tiên của Crytek, đó chính là tựa game này đã chính thức bắt đầu giai đoạn thử nghiệm Closed beta vào ngày hôm qua. Dự kiến giai đoạn thử nghiệm sẽ diễn ra tới hết ngày 26/08 tới đây. Đây là một cơ hội rất tốt để các game thủ Việt có thể trải nghiệm một trong những game online bắn súng đình đám và có đồ họa đẹp nhất vào thời điểm hiện tại, vì giai đoạn closed beta của Warface sẽ được diễn ra một cách miễn phí.

Dễ dàng có thể nhận ra được rằng điểm thu hút nhất của Warface chính là nền đồ hoạ cực chi tiết và bắt mắt, thường được so sánh với siêu phẩm offline Crysis 3. Tuy nhiên trò chơi này lại không đòi hỏi cấu hình quá khủng để có thể nâng max cấu hình và bật các hiệu ứng mặc dù có hình ảnh in-game vô cùng ấn tượng. Đây là một trong những lý do mà Warface được nhiều game thủ Việt ưa thích.

Bên cạnh đồ hoạ rất đẹp mắt, Warface cũng được nhiều game thủ Việt đánh giá là có lối chơi đậm chất chiến thuật, khá tốt cho cả chơi co-op và chơi versus. So với nhiều game bắn súng góc nhìn người thứ nhất khác, gameplay của Warface khá chậm, có phần thiên về việc phối hợp đồng đội chứ không mang tính hành động như thường thấy.

Cũng vì lý do này mà nhiều người chơi thử Warface đã nhận xét rằng cách bắn trong game online này không tạo được cảm giác "đã tay" bởi không thể một mình clear team địch được. Ngoài ra hiệu ứng khi bị trúng đạn cũng hơi khó nắm bắt nên tạo ra cảm giác khó chịu, không biết xoay xở ra sao cho hợp lý.
 
(Theo GameK)