Bombcats - Game Casual trên mobile kén người chơi

Bombcats- Game casual có lối chơi khá độc đáo.

Bombcats - Game Casual trên mobile kén người chơi

Bombcats là một tựa game casual thách đố vật lý hoàn toàn miễn phí được phát triển bởi hãng Radiangames và được phát hành bởi Chillingo. Trong trò chơi này, nhân vật chính sẽ là những chú mèo dễ thương và cụ thể là sẽ có 7 chú mèo trong trò chơi này, mỗi chú mèo lại có một khả năng khác nhau nhưng có cùng chung một đặc điểm đó là khả năng gây nổ. Có thể kể đến một trong số đó như Fuzzbal, đây là một chú mèo cực kì ẻo lả, phần còn lại có thể nêu ra một số cái tên như Clawdia với khả năng bắt dính vào các đò vật cực tốt, hoặc Bolt tốc độ và Tygra sở hữu khả năng gây sát thương mạnh chỉ với một lần va chạm.

Trò chơi bao gồm 4 chế độ chơi chính đó là: Kitten Rescue, Time Trial, Marathon and Challenge, với mỗi một chế độ chơi lại có những cách chơi khác nhau nhưng đặt ra chung một mục tiêu cho người chơi đó là giải cứu những chú mèo bị đang bị nhốt trong lồng.

Bombcats- Game Casual trên mobile kén người chơi 2

Cụ thể, ở chế độ Kitten Rescue, sẽ đem đến cho người chơi khoảng 190 màn chơi với nhiệm vụ duy nhất đó là giải cứu những chú mèo con và giành được cả 3 viên đá mặt trời. Người chơi chỉ cần tap vào các chú mèo, di chuyển ngón tay để điều chỉnh quỹ đạo và sau đó là cho chú mèo cất cánh. Chú mèo sẽ bay trong không trung với một làn khói kéo theo ở phía sau trông khá ngộ nghĩnh. Điều quan trọng ở trò chơi này là chúng ta cần tính toán kĩ lưỡng quĩ đạo bay của chú mèo sao cho đường bay đó sẽ chạm được đến cả 3 viên đá mặt trời và đồng thời có thể hạ cánh xuống đúng vị trí của mục tiêu mà chúng ta cần giải cứu.

Bombcats- Game Casual trên mobile kén người chơi 3

Còn ở chế độ Time Trial, các bạn sẽ phải cứu những chú mèo qua 5 màn chơi phụ càng nhanh càng tốt và không cần thiết phải thu thập các viên đá mặt trời. Còn ở chế độ Marathon, thì tốc độ sẽ là yếu tố chính quyết định sự thắng thua của người chơi, và cuối cùng là ở chế độ Challenge sẽ đem đến cho các bạn cơ hội trải nghiệm trò chơi ở các bối cảnh mới.

Các màn chơi mở đầu khá đơn giản và dễ dàng để vượt qua nhưng các màn chơi mở rộng về sau thì độ khó sẽ được tăng theo cấp số cộng và trò chơi càng lúc càng trở lên đầy thách thức hơn. Các bối cảnh được bố trí phức tạp hơn với nhiều các chiến hào, sườn dốc, đá tảng và các chú mèo bị nhốt trong lồng sẽ được xếp ở các vị trí hóc búa, khó tiếp cận hơn. Việc thu thập đủ cả 3 đá mặt trời cũng sẽ trở lên khó khăn hơn.

Bombcats- Game Casual trên mobile kén người chơi 4

Có một điểm khá thú vị ở trò chơi đó là người chơi có thể nhảy cấp và tùy ý thử sức với các màn chơi mà không phải tuân theo một thứ tự nào cả. Các bạn có thể chơi ngay level 15 sau khi kết thúc level 9 hoặc cũng có thể chơi level 10 tiếp theo.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể thu thập các loại đá quí khác nhau, trải nghiệm những bộ trang phục mới, hệ thống nâng cấp, gia tăng sức mạnh và các vật phẩm power ups trong trò chơi. Các loại đá quí như đá mặt trời có thể dùng để mở khóa các vật phẩm mới, các bộ trang phục sẽ giúp các chú mèo trở lên độc đáo và dễ thương hơn, các vật phẩm nâng cấp và gia tăng sức mạnh sẽ cần dùng cho các màn chơi khó. Ví dụ như quỹ đạo bay của một chú mèo có thể được mở rộng hoặc nâng cao độ chính xác, thậm chí bạn có thể làm giảm tốc độ chung của màn chơi để mọi thứ trở lên dễ dàng hơn.

Bombcats- Game Casual trên mobile kén người chơi 5

Bombcats là một trò chơi giải trí tốt và khá vui nhộn giành cho tất cả chúng ta, với một gameplay đa dạng phong phú với nhiều màn chơi được thiết kế tốt, tạo hình các nhân vật và bối cảnh dễ thương, bắt mắt. Ngoài ra với lối chơi đơn giản, âm nhạc sống động, điều khiển dễ dàng và rất nhiều các cấp độ đầy thách thức thì đây chắc chắn sẽ là một trò chơi có thể đem đến cho bạn thích thú trong một thời gian dài.

Link tải game

(Theo GameK)