BXH phim ăn khách - Captain America giảm nhiệt - Rio 2 lên ngôi

Trong bảng xếp hạng phim ăn khách tuần này, Captain America 2 đã không thể duy trì được sức hút của mình và dường như sắp bị Rio 2 vượt mặt.

BXH phim ăn khách - Captain America giảm nhiệt - Rio 2 lên ngôi

Đến với bảng xếp hạng phim ăn khách tuần này, chúng ta có thể thấy được sự giảm nhiệt trông thấy của bom tấn Captain America - The Winter Soldier trong những ngày vừa qua. Bộ phim được đánh giá khá cao này chỉ giành được hơn 26 triệu USD, nâng tổng số tiền thu được lên khoảng hơn 201 triệu USD. Như vậy, doanh thu tuần này của Captain America - The Winter Soldier đã giảm đi gần 3/4 so với con số 96 triệu USD trong tuần đầu tiên. Nếu mức doanh thu cứ tiếp tục sụt giảm như thế này, Captain America - The Winter Soldier sẽ khó có thể đạt được tổng doanh thu mong đợi là 400 triệu USD.

Điểm sáng thứ 2 của bảng xếp hạng lần này là bộ phim hoạt hình Rio 2 với doanh thu đạt ngưỡng hơn 22 triệu USD, nâng tổng doanh thu lên 75 triệu USD chỉ sau 2 tuần ra mắt. Có thể nói rằng còn số này chưa so sánh được với các bộ phim hoạt hình huyền thoại khác nhưng vẫn là chấp nhận được đối với Rio 2. Nếu Rio 2 vẫn tiếp tục giữ được doanh số thì chắc chắn phim sẽ thu về được lợi nhuận khá ổn cho nhà sản xuất.

BXH phim ăn khách - Captain America giảm nhiệt - Rio 2 lên ngôi 2

Bộ phim Heaven for Real trong tuần này cũng đã giành được khá nhiều sự quan tâm của khán giả với số tiền bán vé đạt mức hơn 21 triệu USD. Tiếp theo là bộ phim mới được ra mắt Transcenden của tài tử Johnny Depp với doanh thu ở tầm trung, khoảng 11 triệu USD, một con số khá nhỏ so với kinh phí hơn 100 triệu USD của mình. Doanh thu tuần đầu 11 triệu USD doanh thu của Transcenden thực sự ít hơn rất nhiều so với dự kiến 30 triệu USD ban đầu của nhà sản xuất và biến Transcenden thành bộ phim thứ 4 liên tiếp của Johnny Depp gây thất vọng cho khán giả.

BXH phim ăn khách - Captain America giảm nhiệt - Rio 2 lên ngôi 3

Những cái tên cũ của bảng xếp hạng từng giành được doanh thu cao ở các tuần trước như Divergent, Noah vẫn đang cố bám trụ lại với mức tiền bán vé hơn 5 triệu USD cho mỗi phim. Bên cạnh đó, bộ phim God's Not Dead vẫn chưa bị suy giảm nhiều về doanh thu và vẫn đạt 4,5 triệu USD trong tuần này, giảm hơn 50% so với những tuần công chiếu trước đây.

BXH phim ăn khách - Captain America giảm nhiệt - Rio 2 lên ngôi 4

Nhìn chung, qua diễn biến của bảng xếp hạng phim ăn khách tuần này, bạn nên lựa chọn bộ phim hoạt hình Rio 2 hoặc thử "giúp đỡ" anh chàng tài tử Johnny Depp bằng cách thử xem qua tác phẩm mới Transcenden của anh khi đi cùng gia đình và bạn bè đến các rạp chiếu bóng.

(Theo GameK)