Cái nhìn đầu tiền về Real Racing 3: Game đua xe đỉnh cận kề ngày ra mắt

Real Racing 3, tựa game racing đình đám của EA đã được tung ra trên Store của New Zealand và Úc trước ngày công bố chính thức: 28/2/2013. Trò chơi sẽ chính thức xuất hiện theo tiêu chí free-to-play, điều này đã thật sự làm dấy lên một nỗi lo sụt giảm doanh thu của những tựa game racing khác trên store. Với đồ họa chân thực, sắc nét và nhận sự bảo trợ của ông lớn EA, liệu còn điều gì có thể khiến chúng ta hoài nghi?

Cái nhìn đầu tiền về Real Racing 3: Game đua xe đỉnh cận kề ngày ra mắt

Tuy nhiên, dựa vào phiên bản Real Racing 3 ở New Zealand và Úc, GameK đã có một cái nhìn khác hơn về tựa game này. Mô hình freemium khá nhập nhằng xảo quyệt, và IAP được tận dụng triệt để bất cứ nơi đâu khiến chúng ta phải xem xét lại.

Nếu bạn yêu thích đua xe, yêu thích sự lồng ghép khéo léo củađồ họa lộng lẫy tinh xảo và những bản nhạc nổi tiếng thì Real Racing 3 là một món hời cho bạn. Hoàn toàn không tốn một chi phí nào để tải về, vấn đề là bạn không thể thưởng thức trọn vẹn trò chơi nếu bạn không thể gánh những chi phí vô lý xuất hiện trong game.

Cái nhìn đầu tiền về Real Racing 3: Game đua xe đỉnh cận kề ngày ra mắt. 2

Bỏ qua sự thiếu vắng trong chế độ Multiplayer, bạn sẽ đấu với những đối thủ được tạo ra dựa trên bạn bè ở GameCenter, Facebook, và người chơi trên toàn thế giới thông qua “Time Shifted Multiplayer”.

IAP là một vấn đề trong Real Racing 3. Vừa tậu một chú xế? Hãy chờ cho đến khi được thông báo “Shipped”.Cần tăng tốc chiếc xe để tham dự vào những cuộc đấu khác? Cach duy nhất là chờ đợi. Một mặt, nó đảm bảo tính công bằng cho người chơi, tuy nhiên lạm dụng nhưvậy sẽ khiến game thủ khó chịu hơn.

Cái nhìn đầu tiền về Real Racing 3: Game đua xe đỉnh cận kề ngày ra mắt. 3

Thiệt hại trên mỗi đường đua là điều không thể tránh khỏi. Đôi khi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ của chiếc xe, và bạn muốn sửa nó càng nhanh càng tốt…và dĩnhiên, bạn phải trả tiền và chờ đợi. Cảm giác đã thật với đúng từ “Real” trong Real Racing 3 chưa?

Mặc dù điều khiển cực kì xuất sắc và phản hồi gần như ngay lập tức, mặc dù đây là tựa game có đồ họa thuộc hàng bậc nhất trên smartphone, mặc dù AI đã tốt hơn bao giờ hết thông qua ý tưởng “Time Shifted Multiplayer”,nhưng những nhân tố trên có giúp Real Racing 3 thành công và moi tiền túi của người chơi? Chúng ta sẽ chờ vào những ngày tiếp theo, khi trò chơi chính thức ra mắt trên toàn thế giới.

(Theo GameK)