Call of Duty Advanced Warfare giới thiệu chế độ co-op mới

Cùng với đó là những hình ảnh cháy nổ đậm chất điện ảnh đã quen thuộc ở series Call of Duty.

Call of Duty Advanced Warfare giới thiệu chế độ co-op mới

Hàng năm mỗi khi một phiên bản Call of Duty mới được giới thiệu, nó lại nhanh chóng bị cộng đồng gamer công kích vì phong cách "bình mới rượu cũ" trong kể từ sau Modern Warfare. Bước sang 2014, series FPS này đã được đặt vào tay một hãng phát triển hoàn toàn mới - Sledgehammer Games, và họ đang nỗ lực để chứng minh rằng Call of Duty: Advanced Warfare vẫn còn chỗ cho sự đổi mới.

Chế độ chơi co-op Exo Survival là một trong số những yếu tố như vậy. Người chơi sẽ cùng với 3 người đồng đội khác chiến đấu chống lại từng đợt quân thù đông đảo (hoặc 1 nếu như lựa chọn kiểu chơi chia đôi màn hình). Mặc dù không phải là thứ mới mẻ gì cho lắm nếu xét về mặt game bắn súng nói chung, nhưng ít ra Sledgehammer Games cũng thể hiện sự đầu tư thay vì tiếp tục "xào" lại zombie mode hay alien từ các phiên bản trước.

Sau mỗi wave sống sót thành công, người chơi sẽ nhận được điểm thưởng để nâng cấp kĩ năng cho bộ exo suit. 10 đợt liên tiếp như vậy, trò chơi sẽ buộc họ phải thực hiện một nhiệm vụ nhất định nào đó và nếu thất bại, cả đội sẽ phải gánh chịu những hạn chế nhất định.

Sledgehammer Games đã tung ra một đoạn trailer mới để quảng cáo cho mục chơi Exo Survival mà các bạn có thể theo dõi dưới đây, cùng với đó là những hình ảnh cháy nổ hoành tráng quen thuộc ở một tựa game Call of Duty.

Call of Duty: Advanced Warfare sẽ được phát hành chính thức vào ngày 4/11 trên PS4, Xbox One và PC.

(Theo GameK)