Callys Caves 2 - Game mobile cho người ưa phiêu lưu mạo hiểm

Nhà phát triển tựa game Cally's Cave đã cho ra mắt dự án mới với phần tiếp theo mang tên Callys Caves 2.

Callys Caves 2 - Game mobile cho người ưa phiêu lưu mạo hiểm

Tựa game mobile mới ra mắt mang tên Callys Caves 2 nói đến cuộc hành trình mới của cô bé Cally để cứu bố mẹ mình bị tiến sĩ độc ác Herbert bắt cóc thêm một lần nữa, sau những sự kiện xảy ra ở phần đầu tiên.

Để đến được hang ổ của Herbert, Cally phải thật dũng cảm để vượt qua 100 cái hang ẩn giấu đầy nguy hiểm đáng sợ. Mỗi cấp bậc là một thử thách thật sự với những kẻ thù luôn rình rập ẩn nấp trong bóng tối. Từ dơi, gấu, những kẻ trộm và cả những quả cầu lửa, từng kẻ thù sẽ xuất hiện trong mỗi thử thách với mục đích là ngăn cản bạn bằng chính những lợi thế của mình.

Đối mặt với nguy hiểm, bạn không có sự trợ giúp nào cả. Bạn sẽ thu thập 16 loại vũ khí khác nhau, ban đầu là súng lục, sau đó là súng ngắn, tiếp theo là súng trường và còn nhiều loại vũ khí khác nữa trong suốt chuyến phiêu lưu. Nên bạn có thể bắn kẻ thù từ khoảng cách an toàn, bạn cũng có thể nâng cấp vũ khí để chúng có sức tấn công lớn hơn. Để đối mặt với mọi loại kẻ thù, bạn có chuyển đổi liên tục các vũ khí mà mình đã mở khóa.

Callys Caves 2 - Game mobile cho người ưa phiêu lưu mạo hiểm

Ngoài súng thì bạn còn có gươm để tự vệ với những nguy hiểm quá gần trước mặt. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng lưỡi gươm rất hữu dụng. Trong những lúc bạn không thể nhìn thấy một con dơi đang treo ngược ngay phía trên mình, và khi nó đã đến quá gần, lúc ấy có thể bạn sẽ hấp tấp mà đánh thức cả đàn dơi khát máu ấy. Trong trường hợp này, gươm luôn là một sự lựa chọn tốt hơn để bản vệ bản thân so với súng.

So với kẻ thù thì những hang động cũng trở nên nguy hiểm hơn. Có hàng ngàn mối nguy hiểm như dung nham, mạch nước ngầm phun lên những tia nước mạnh đến mức có thể làm bạn mất mạng. Và nguy hiểm hơn nữa chính là những đoạn hố tử thần cùng với những cột đá cao thấp nhô lên bất thường. Muốn sống sót, có lẽ bạn cần phải học cách nhảy sao cho khéo. Một phản xạ nhanh là điều được đòi hỏi cao nhất.

Callys Caves 2 - Game mobile cho người ưa phiêu lưu mạo hiểm

Ngoài những trận chiến thì còn điểm nữa của Callys Caves 2 giống với rất nhiều game khác. Đó là bạn có thể thu về đồng xu, đá quý, trái tim, và nhiều thứ tương tự nữa trên suốt đoạn đường. Vì cuộc hành trình cũng như các loại vũ khí đều được nâng cấp tự động nên bạn không bắt buộc phải sử dụng đến chỗ đồng xu đó. Bạn sẽ sử dụng chúng vào việc mua tên lửa để cú nhảy của mình có thể xa hơn, chai tăng sức mạnh, nhân số tiền của mình lên nhiều lần, nâng cấp thanh gươm và nhiều thứ khác nữa. Và tất cả những hỗ trợ này luôn sẵn sàng trong SHOP để bạn có thể ghé thăm bất cứ lúc nào.

Callys Caves 2 - Game mobile cho người ưa phiêu lưu mạo hiểm

Callys Caves 2 là một viên đá quý giữa những game tương tự. Hình họa dễ nhìn cùng với nhạc nền rất hợp với những cảnh bay nhảy hay bắn tỉa. Bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian để quen với chức năng nhảy và ban đầu thì trò chơi có vẻ khá là khó. Nhưng đó chính là lý do khiến bạn mất mạng để quay lại và tiếp tục chơi.

Callys Caves 2 - Game mobile cho người ưa phiêu lưu mạo hiểm

Callys Caves 2 đã có trên mạng để các bạn có thể tải về máy và hoàn toàn miễn phí. Và nếu muốn bổ sung thêm một vài tính năng nổi trội hơn ví dụ như đạn phát ra thuốc độc và tắt quảng cáo hiện trên game thì sẽ tốn thêm một khoản nho nhỏ, khoảng $0.99

Link download: iOS

(Theo GameK)