Cận cảnh Counter - Strike Online trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm phiên bản Counter-Strike Online trước ngày ra mắt game thủ Việt.

Cận cảnh Counter - Strike Online trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Như các bạn đã biết, Counter-Strike Online, phiên bản trực tuyến của một trong những tựa game bắn súng thành công nhất trên thế giới đã được NPH VTC Online mua bản quyền và sẽ được phát hành trong tháng 03 này. Mới đây nhất, chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm Counter-Strike Online ngay trước ngày tựa game online đình đám này ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Counte-Strike Online là phiên bản làm lại của Counter Strike, tượng đài của làng game FPS thế giới, do Vavle bắt tay cùng Nexon thực hiện. Trò chơi đã được phát hành tại nhiều nước trong khu vực Châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan, Singapore...
 
Cận cảnh Counter-Strike Online trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Dẫu vậy, với những ai từng yêu thích Counter-Strike sẽ rất nhanh nắm bắt lối chơi cùng gameplay của tựa game này, khi phiên bản Counter-Strike Online ngoài việc gần như giữ nguyên đồ họa, mà các loại súng trong game, cũng nhưu cách bắn không thực sự có nhiều khác biệt. Lấy ví dụ những món vũ khí như MP5, AK47 hay AWP vẫn là những sự lựa chọn quen thuộc của game thủ đã quen với Counter-Strike 1.6. Thế nhưng không dừng lại ở đó, hàng loạt những món vũ khí mới đều được cập nhật một cách thường xuyên, tạo ra những trải nghiệm mới lạ dành cho game thủ tham gia vào game.

Cận cảnh Counter-Strike Online trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Một điểm đáng chú ý khác trong Counter-Strike ngoài các chế độ chơi thông thường như map đấu 5vs5 đặt bom, đấu Deathmatch, người chơi còn được trải nghiệm thêm một số chế độ chơi PvE với sự xuất hiện của Zombie... Bên cạnh những chế độ chơi đã trở thành "thương hiệu" của dòng game Counter-Strike như giải cứu con tin hay gỡ bom/đặt bom, những chế độ chơi này luôn là điểm sáng tạo ra sự đa dạng trong gameplay của một tựa game online như Counter-Strike Online.

Cận cảnh Counter-Strike Online trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Thêm vào đó, theo trải nghiệm của chúng tôi, công đoạn Việt hóa chi tiết Counter-Strike Online đã được hoàn thành tương đối tốt, khi chưa phát hiện bất kỳ lỗi dịch thuật nào trong game, cùng với đó là những câu hội thoại của đồng đội khi ném bom hoặc báo vị trí địch cũng rất rõ ràng, dễ đọc.

Cận cảnh Counter-Strike Online trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Dự kiến Counter-Strike Online sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tháng 03/2015 này.

(Theo GameK)