Cận cảnh Tru Tiên 3 ngày đầu quay trở lại Việt Nam

Tru Tiên 3 đã mở cửa trở lại tại thị trường Việt Nam vào 10 giờ sáng ngày hôm nay 25/04/2013. Tuy nhiên vẫn còn có rất nhiều người chưa thể chơi game.

Cận cảnh Tru Tiên 3 ngày đầu quay trở lại Việt Nam
 
Như GameK đã đưa tin trước đây, vào 10 giờ sáng ngày hôm nay 25/04/2013, tựa game Tru Tiên 3 đã được NPH FGO mở cửa trở lại tại thị trường Việt Nam. Vốn được nhiều game thủ nước nhà yêu thích ngay từ khi xuất hiện trước đây nên có rất đông đảo người chơi muốn tham gia thử nghiệm khi biết tin trò chơi này quay trở lại mảnh đất hình chữ S.
 
Chính vì lý do này mà máy chủ thử nghiệm nên server game đã bị quá tải dẫn tới việc có rất nhiều người không thể tham gia chơi trong đợt closed beta này. Tuy nhiên theo phản ánh của nhiều gamer đã may mắn đăng nhập được vào thế giới ảo của Tru Tiên 3 thì thực tế bên trong thế giới ảo của game lại khá là vắng vẻ.
 
Theo ghi nhận của GameK qua diễn đàn game và trang fanpage chính thức thì có rất đông game thủ đang tỏ ra bực tức khó chịu trước việc không thể đăng nhập vào máy chủ thử nghiệm của Tru Tiên 3. Đặc biệt có gamer trông chờ từ 10 giờ sáng vẫn không thể một lần vào nổi thế giới ảo. Hiện tại phía FGO đang chuẩn bị mở thêm server để đáp ứng nhu cầu của những người chưa chơi được game.
 
Cận cảnh Tru Tiên 3 ngày đầu quay trở lại Việt Nam 2
Máy chủ game rất khó đăng nhập.
 
Tình trạng "ùn tắc ở cửa" ngoài đông trong vắng này có nhiều khả năng là do phía nhà phát hành game không chuẩn bị được server có chất lượng tốt đủ sức chứa cho nhiều game thủ cùng chơi một lúc. Tuy nhiên đây mới chỉ là đợt thử nghiệm closed beta nên NFH Tru Tiên 3 nên rút kinh nhiệm khi ra mắt các máy chủ mới trong đợt mở cửa chính thức.
 
Ngoài ra, cũng có nhiều người phản ánh rằng rất khó có thể download bản cài đặt của Tru Tiên 3 từ server chính, NPH game cũng nên lưu ý khắc phục sự cố này.
 
Một số hình ảnh của game:

Cận cảnh Tru Tiên 3 ngày đầu quay trở lại Việt Nam 3

Cận cảnh Tru Tiên 3 ngày đầu quay trở lại Việt Nam 4

Cận cảnh Tru Tiên 3 ngày đầu quay trở lại Việt Nam 5

Cận cảnh Tru Tiên 3 ngày đầu quay trở lại Việt Nam 6

Cận cảnh Tru Tiên 3 ngày đầu quay trở lại Việt Nam 7

Cận cảnh Tru Tiên 3 ngày đầu quay trở lại Việt Nam 8

Cận cảnh Tru Tiên 3 ngày đầu quay trở lại Việt Nam 9

(Theo GameK)