Cáp quang gặp sự cố, nên chơi game online nào?

Những tựa game online nhẹ nhàng, không quá khó khăn để truy cập và thưởng thức là những sản phẩm hợp lý nhất trong thời điểm cáp quang biển AAG lại gặp sự cố ngoài khơi.

Cáp quang gặp sự cố, nên chơi game online nào?

Heroes of Rune

Mới đây webgame 3D thể loại MOBA lai RPG hấp dẫn Heroes of Rune đã chính thức mở cửa open beta. Hiện tại game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm cũng như tham gia chơi tại trang chủ: http://www.heroesofrune.com/

Được biết tựa game kết hợp nhập vai và MOBA này sẽ tập trung vào mảng phối hợp giữa người chơi. Heroes of Rune cho phép người chơi lập đội để làm nhiệm vụ, đi Raid và rất nhiều hoạt động PvP cũng như PvE khác như một sản phẩm RPG thông thường. Cho đến khi game thủ sẵn sàng với những màn chơi đậm chất "hành động" hơn thì hãy cùng đồng đội của mình tiến vào Rune Wars và trải nghiệm cảm giác mới tại chế độ MOBA.
 
Các game online đồ họa 3D ấn tượng nền web rất thú vị

Bên cạnh lối chơi thông thường của các game MOBA là tấn công nhà chính của đối phương và bảo vệ của mình. Heroes of Rune đem lại gameplay vô cùng khác biệt khi chúng ta sẽ không gặp các loại lính của nhà và cũng như đường đi không được phân chia rõ ràng. Game thủ sẽ được tự do đi khắp nơi, tiêu diệt quái vật rừng để có điểm kinh nghiệm cũng như tiền vàng, sau đó tự mua, nâng cấp và gọi ra đội quân riêng sẽ hộ trợ bản thân trong trận chiến.

Heroes of Rune - MOBA lai RPG vui nhộn mở cửa chính thức

Heroes of Rune sẽ "trao thưởng" cho game thủ với thành tích họ đạt được trong cả 2 chế độ chơi là RPG và MOBA, từ dó xác định vị trí của từng người trên bảng xếp hạng, và đặc biệt hơn là mở khóa nội dung game với những vị tướng mới, cùng cả các skill mới. Tất nhiên, chúng ta cũng có thể bỏ tiền ra mua chúng.

Lưu Tinh Chi Kiếm

Lưu Tinh Chi Kiếm là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Spark Cube. Trò chơi sử dụng cơ chế gameplay mang đậm tính PVP khi đặt người chơi vào những đấu trường sinh tử cực kỳ hấp dẫn, kết hợp với hệ thống chiến đấu có tính hành động, thể hiện trình độ thao tác nhằm mang lại một hoàn toàn mới cho những game thủ nền web.

Lưu Tinh Chi Kiếm - Game 3D quyết đấu PVP cực hấp dẫn

Trò chơi được xây dựng bằng một bộ engine 3D tự nghiên cứu, đem lại những hình ảnh chất lượng cao và tạo được ấn tượng cho dù chỉ chạy trên nền trình duyệt. Các mô hình nhân vật lẫn trường cảnh trong game đều được xây dựng chi tiết, có cử động khá mượt mà cùng những hiệu ứng chiến đấu rất bắt mắt.

Lưu Tinh Chi Kiếm - Game 3D quyết đấu PVP cực hấp dẫn

Bên cạnh những nội dung game play tập trung vào tính PVP giữa người chơi vs người chơi, Lưu Tinh Chi Kiếm còn xây dựng hệ thống trang bị hấp dẫn với các món thần khí, có bộ sưu tập nữ trang thời thượng, có sân đấu arena công bằng cho tất cả người tha gia, khiêu chiến phụ bản cùng nhiều nguyên tố võ hiệp lôi cuốn khác.

Lưu Tinh Chi Kiếm - Game 3D quyết đấu PVP cực hấp dẫn

Hệ thống nghề nghiệp trong game được phân định theo các dạng vũ khí mà người chơi sử dụng bao gồm Đao Thuẫn với thuộc tính hỏa, Thích Khách với thuộc tính băng và Đại Kiếm với thuộc tính điện. Mỗi dạng vũ khí đều có những kỹ năng độc đáo và phong cách chiến đấu đặc thù khác nhau, do đó người chơi cần tập luyện thao tác điều khiển cho tốt thì mới có thể áp đảo và giành phần thắng được.

Sword Saga

Hiện tại, tựa game nhập vai nền web mang tên Sword Saga đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Người chơi có thể đăng ký và thưởng thức game rất nhanh chóng tại trang chủ của tựa game tại địa chỉ http://sword.r2games.com/

swordsaga03

Tham gia vào Sword Saga, game thủ có thể vào vai một trong số ba lớp nhân vật chính: Pháp sư, Chiến binh và Xạ thủ. Mỗi lớp nhân vật đều có những kỹ năng riêng khác nhau và cho phép game thủ có thể tùy chỉnh một cách tối đa để tạo ra lợi thế trong những trận đấu PvE hay PvP.

Sword Saga - Game hành động nhẹ nhàng mới mở cửa

Tuy chỉ mang đồ họa 2D thế nhưng những cử động của nhân vật hay hình ảnh của những trận đấu đều vô cùng bắt mắt và ấn tượng. Có thể nói trong số những webgame hành động mới ra mắt, Sword Saga có thể coi là một trong số những sản phẩm nhẹ nhàng dễ chơi đáng thưởng thức.

Dragon Atlas

Mới đây 37 Games đã công bố mở cửa game online nền web Dragon Atlas dưới dạng miễn phí giờ chơi. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/da.37Games

Dragon Atlas - Game online miễn phí nhẹ nhàng sắp mở cửa

Dragon Atlas đem game thủ tới một thế giới ảo mộng với nhân vật chính là những chú rồng cùng cuộc chiến khốc liệt chống lại cái ác. Khởi đầu chúng ta sẽ chọn đóng vai một pháp sư hỗ trợ, tấn công từ xa hoặc một chiến binh thực thụ sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn.

Cách chơi của Dragon Atlas khá đặc biệt khi game thủ không cần phải điều khiển nhân vật di chuyển trong khi chiến đấu song chúng ta vẫn phải hết sức tập trung bởi tất cả các đòn đánh tung ra đều do người chơi quyết định.

Dragon Atlas - Game online miễn phí nhẹ nhàng sắp mở cửa

Cần phải rất cẩn thận trong việc lựa chọn skill để có thể tạo ra những đòn combo liên tiếp về phía địch thủ, tránh trường hợp chúng phản công lại gây thiệt hại cho bản thân. Có thể gọi cách chơi này là "bán" hành động.

Ngoài ra Dragon Atlas còn đem đến rất nhiều tính năng khác như đi phụ bản, đấu boss và khám phá các bí mật ấn giấu trong map để tìm kiếm kho báu...

Stormthrone: Aeos Rising

Sau khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm khá thành công, game online nhập vai nền web thú vị Stormthrone: Aeos Rising đã chính thức bước vào giai đoạn open beta rộng rãi. Hiện tại game thủ đã có thể tự do đăng ký tài khoản và thưởng thức game trực tiếp trên trang chủ của tựa game có địa chỉ: http://stormthrone.r2games.com/

Stormthrone: Aeos Rising - Game nhập vai hấp dẫn chính thức mở cửa

Tham gia vào Stormthrone: Aeos Rising, game thủ sẽ được trải nghiệm một webgame với cơ chế nhập vai cổ điển đã lôi cuốn biết bao thế hệ gamer trên thế giới. Sáu lớp nhân vật mà game thủ có thể lựa chọn trong game bao gồm Warrior, Rogur, Paladin, Mage, Priest và Hunter.

Mỗi lớp nhân vật sẽ có một hệ thống kỹ năng riêng, và cần tới sự hợp sức của cả một party với các lớp nhân vật khác nhau để có thể giải quyết nhiều vấn đề trong game.

Stormthrone: Aeos Rising - Game nhập vai hấp dẫn chính thức mở cửa

Tuy là một webgame song Stormthrone: Aeos Rising đem đến cho game thủ một thế giới rộng lớn để khám phá với nhiều điều kỳ thú, đảm bảo cho người chơi không chỉ "xem" game mà sẽ thực sự được "chơi" game.

(Theo GameK)