Cha đẻ "Cửu Âm Chân Kinh" giới thiệu hàng loạt MMO khủng

Mới đây, Snail Games đã giới thiệu về làng hoạt dự án game online mới của mình sẽ mở cửa trong năm 2013. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến 2 tựa game là Black Gold Online và Savage Horizon: Bloodlines.

Cha đẻ "Cửu Âm Chân Kinh" giới thiệu hàng loạt MMO khủng
Tại ChinaJoy 2012 vừa qua, một lần nữa những hình ảnh hấp dẫn và lôi cuốn của tựa game Black Gold đã được nhà phát hành tiết lộ thông qua 2 clip gameplay của 2 phe chính trong game.
 
Như đã giới thiệu từ trước, game sẽ gồm có 2 phe đối lập nhau, một phe tin vào sức mạnh của nền công nghiệp phát triển luôn tìm kiếm các nguồn tài nguyên thiên nhiên để khai thác và phục vụ cho công nghiệp, phe còn lại sống trên núi cao phụ thuộc vào tự nhiên luôn bảo vệ những tài nguyên thiên nhiên vốn có của mình, họ sử dụng phép thuật để đối đầu với những khí tài công nghiệp hiện đại của phe máy móc kia.
 
Các loại phương tiện di chuyển như xe cộ, thú cưỡi là yếu tố quan trọng trong Black Gold vì nó giúp nhân vật ảo di chuyển lẫn chiến đấu. Sẽ có những trận chiến lớn nhằm giành giật các tòa lâu đài khổng lồ.
 
Trong khi đó, Savage Horizon: Bloodlines mới chỉ được tiết lộ là một MMORPG đi theo lối sandbox, với thế giới mở giống như Skyrim.
 
(Theo GameK)