Cha đẻ Đột Kích tung game mới cực chất

Fighting Star là một sản phẩm thuộc thể loại chiến đấu đối kháng với phong cách đồ họa dễ thương cùng nền tảng gameplay hết sức vui nhộn, hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những giờ phút chiến đấu vô cùng độc đáo.

Cha đẻ Đột Kích tung game mới cực chất
 
Hãng Smilegate - cha đẻ của tựa game online huyền thoại tại Việt Nam là Đột Kích mới đây đã giới thiệu một sản phẩm mới toanh mang tên Fighting Star. Đây là một sản phẩm thuộc thể loại chiến đấu đối kháng với phong cách đồ họa dễ thương cùng nền tảng gameplay hết sức vui nhộn, hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những giờ phút chiến đấu vô cùng độc đáo.
 
Được biết Fighting Star là sản phẩm thuộc dạng game online đối kháng thế hệ mới - cũng là tựa game mang rất nhiều hi vọng của hãng Smilegate nói riêng và cả thị trường trò chơi trực tuyến Hàn Quốc nói chung. Bên cạnh trailer mới được giới thiệu, nhà sản xuất nổi tiếng đến từ sứ sở Kim Chi cũng rất hào phóng khi đồng thời giới thiệu sơ lược về gameplay của trò chơi.

Hiện tại những thông tin khác về Fighting Star vẫn chưa được tiết lộ và game online này còn đang trong giai đoạn phát triển, chưa rõ khi nào thì sản phẩm mới hoàn thành và ra mắt trên thị trường.
 
(Theo GameK)