Chẳng mấy chốc nữa, Overwatch sẽ biến thành game đối kháng

Các hero của Overwatch đang dần dần được đưa vào Street Fighter V thông qua các bản mod.
Roadhog - Tanker chơi khá dễ và vui nhộn của Overwatch.Roadhog - Tanker chơi khá dễ và vui nhộn của Overwatch.

Kể từ khi Overwatch chính thức ra mắt, các nhân vật trong tựa game bắn súng ăn khách này đã nhanh chóng được cộng đồng game thủ đưa đi khắp nơi, kể cả ở trong những tựa game khác chẳng có chút liên quan nào trong lối chơi như Street Fighter V thông qua mod.

Tracer, Reinhardt, Mei, D.Va đều đã góp mặt trong tựa game đối kháng của Capcom dưới dạng các bộ skin bên ngoài cho những nhân vật có sẵn và ngày hôm nay, đến lượt Roadhog - gã tanker với khả năng câu kéo cực kì khó chịu trong Overwatch đã gia nhập vào "Hội những hero Overwatch sang Street Fighter du đấu". Cứ đà này chẳng mấy chốc cộng đồng game thủ sẽ có một tựa game đối kháng với toàn bộ nhân vật Overwatch mà Blizzard chẳng cần phải động tay chân.

Cũng giống như các đồng đạo khác của mình, thực chất Roadhog là một bộ skin dành cho Birdie nhưng khá trùng hợp là cả hai nhân vật này đều có các đòn tấn công sử dụng xích để trói đối thủ, nhờ vậy mà Roadhog diễn vai của mình trong Street Fighter V rất đạt chứ không giống như Tracer trước kia chẳng thể teleport được đi đâu.

(Theo GameK)