Chao Chronicle - Game hành động cuộn cảnh 3D siêu đẹp từ Nexon

Mới đây, ông lớn Nexon xứ Hàn lại tiếp tục giới thiệu đến cộng đồng game thủ tân binh mới nhất của mình mang tên Chao Chronicle.
Chao Chronicle - Game hành động cuộn cảnh 3D siêu đẹp từ Nexon

Được phát triển bởi Wing Studio và được phát hành dưới quyền của đại gia Nexon, Chao Chronicle thuộc thể loại game mobile hành động cuộn cảnh màn hình ngang sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp. Hiện trò chơi đã công bố trang web chính thức https://ccc.nexon.com/ và bắt đầu mở cửa cho phép game thủ quan tâm đăng ký trước tài khoản cho phiên bản toàn cầu sắp tới.

Qua hình ảnh cùng đoạn trailer cung cấp, người xem có thể thấy Chao Chronicle đưa người chơi vào nhập vai và thu thập hơn 103 chiến binh anh hùng với nhiều cá tính độc đáo. Cũng giống như nhiều sản phẩm cùng thể loại, nhân vật của bạn trong Chao Chronicle sẽ tự động chiến đấu nhưng người chơi cũng có thể kích hoạt các kỹ năng đặc biệt của chúng bằng tay.

Với nhịp điệu nhanh trong lối chơi của Chao Chronicle cùng chế độ Auto sẽ dễ dàng giúp game thủ nhanh chóng bắt kịp "thời đại" cho dù là những tân binh mới lần đầu tiên thử qua thể loại này. Game kết hợp cùng hiệu ứng công nghệ 3D tân thời, chính vì vậy mà Chao Chronicle sẽ tạo nên một tựa game hoàn hảo về chiến thuật sắp xếp đội hình, đồ họa tuyệt đẹp cũng như nội dung cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn.

 Đăng ký tài khoản sớm tại trang chủ game
Đăng ký tài khoản sớm tại trang chủ game

Chỉ mới được giới thiệu nhưng Chao Chronicle đã được đánh giá là một game RPG với phong cách chiến đấu hoàn toàn mới mẻ, nơi đây sẽ thực sự cho bạn được trải nghiệm chiến thuật kết hợp hành động nhập vai thực sự. Hệ thống kỹ năng chủ động, bị động cùng kỹ năng đặc biệt của các nhân vật cực khủng trong Chao Chronicle sẽ khiến bạn như đang được chơi một game PC trên các thiết bị di động vậy.

Chao Chronicle - Game hành động cuộn cảnh 3D siêu đẹp từ Nexon

Dự kiến, Chao Chronicle sẽ chính thức ra mắt trên di động vào ngày 03/08/2016. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

(Theo GameK)