Chiến Binh Định Mệnh mở Alpha Test tại Việt Nam ngày 07/06

Chiến Binh Định Mệnh cung cấp tất cả 4 trường phái chính và 8 trường phái phụ với mỗi trường phái sở hữu trên 20 kỹ năng đặc trưng. Mỗi trường phái sẽ có vai trò nhất định trong PvP, PvE, săn boss…

Trang chủ loe.vigo.vn đã sẵn sàng ra mắt.Trang chủ loe.vigo.vn đã sẵn sàng ra mắt.

MMORPG 3D non-target Chiến Binh Định Mệnh sẽ mở cửa Alpha Test vào 10h sáng ngày 07/06 tới đây.

Để tham gia Alpha Test, người chơi chỉ cần đăng ký tài khoản và tải về bộ cài (nặng 1.2GB) trên trang chủ (http://loe.vigo.vn/) là đã có thể đặt một chân vào vương quốc Mithra xinh đẹp. Theo thông tin từ NPH, giai đoạn Alpha Test sẽ chính thức bắt đầu vào 10h sáng ngày 07/06 và sẽ reset nhân vật sau khi kết thúc Alpha Test vào 10/06.

Chiến Binh Định Mệnh (tên gốc: Lune of Eden) là Action MMORPG 3D non-target đặc sắc do Eden Entertainment của Hàn Quốc phát triển. Trò chơi đã nhận được nhiều lời khen ngợi về đồ họa và cách chơi khi phát hành ở Thái Lan, Indonesia, và Malaysia. Tại Việt Nam, game sẽ được phát hành độc quyền bởi NPH VIGO.

Chiến Binh Định Mệnh mở Alpha Test tại Việt Nam ngày 07/06 2
Chiến Binh Định Mệnh gây ấn tượng với đồ họa và tạo hình nhân vật quyến rũ.

Chiến Binh Định Mệnh cung cấp tất cả 4 trường phái chính và 8 trường phái phụ với mỗi trường phái sở hữu trên 20 kỹ năng đặc trưng. Mỗi trường phái sẽ có vai trò nhất định trong PvP, PvE, săn boss… Đặc biệt, game cực kỳ đề cao hệ thống PK khi cung cấp nhiều phương thức chiến đấu khác nhau như map PK tự do, đấu trường ác liệt lên tới 100 người tham gia với điểm PK có thể quy đổi thành phần thưởng quý giá.
 
Chiến Binh Định Mệnh mở Alpha Test tại Việt Nam ngày 07/06 3

Để hỗ trợ game thủ tham gia Alpha Test, NPH VIGO sẽ gửi tặng người chơi bộ giftcode trị giá 4 triệu đồng thông qua các kênh khác nhau, gồm có:

• Giftcode: Fanpage
• Giftcode: Diễn đàn
• Giftcode: Báo chí
• Giftcode: Thị trường
• Giftcode: Trang chủ

Số lượng và cách nhận giftcode sẽ được thông báo trên trang chủ trò chơi. Truy cập ngay loe.vigo.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Trang chủ: http://loe.vigo.vn
 
(Theo GameK)