Chiến Võ đang được chào hàng về Việt Nam

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi thì Chiến Võ đang được chào hàng về rất nhiều nhà phát hành tại Việt Nam.

Chiến Võ đang được chào hàng về Việt Nam
 
Chiến Võ là một webgame 2D thuộc thể loại RPG có lối chơi thiên về hành động với đề tài lịch sử Tam Quốc được phát triển bởi công ty Tieshi. Người chơi sẽ được hòa mình vào 1 thế giới Tam Quốc với phong cách chân thực cùng lối chơi màn hình ngang kinh điển, kết hợp với sự biến hóa đặc tính đa dạng của các nhân vật và nội dung cốt truyện phong phú.

Trò chơi này có lối thiết kế và gameplay mang đặc điểm của những tựa game đi cửa màn hình ngang trên game thùng của thế kỷ trước. Tuy đồ họa không thực sự đẹp và bóng bẩy nhưng nó gọi nhớ cho người chơi tới nhiều kỷ niệm thời xưa, bên cạnh đó thì nhà phát triển cũng đưa vào nhiều yếu tố gameplay mới lạ để tăng sức hấp dẫn chứ không đơn giản là kế thừa cái cũ.

Chiến Võ đang được chào hàng về Việt Nam 2

Hệ thống nghề nghiệp trong Chiến Võ bao gồm 4 lớp chính là Mãnh Tướng có sở trường cận chiến, uy dũng vô song, khó ai có thể cản bước; Hiệp Khách với thân pháp nhanh nhẹn, chiêu thức linh hoạt, tùy biến khó lường; Quân Sư thiên về trí lực, không đơn giản chỉ là thư sinh trói gà không chặt mà có rất nhiều kỹ nghệ ít người biết đến; Nữ Vu có biệt tài về pháp thuật và nhiều loại thần công kỳ bí, có thể tiêu diệt nhiều đối phương mà chả tốn nhiều sức lực.

Chiến Võ đang được chào hàng về Việt Nam 3

Hệ thống gameplay trong Chiến Võ khá phong phú với nhiều hoạt động và tính năng như “thuyền cỏ mượn tên”, hệ thống chế tác trang bị với nhiều tính năng riêng biệt, hệ thống tọa kỵ, hệ thống danh tướng giúp đỡ trong chiến đấu, hệ thống nhiệm vụ với nhiều dòng chính phụ, hệ thống phe cánh với 3 thế lực Ngụy – Thục – Ngô.
 
Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi thì Chiến Võ đang được chào hàng về rất nhiều nhà phát hành tại Việt Nam.
 
(Theo GameK)