Choáng với Công Thành Chiến ngàn người trên smartphone

Nhắc đến Công Thành Chiến, chắc hẳn đa phần các game thủ sẽ nhớ lại một thời hoàng kim của Võ Lâm Truyền Kỳ, tựa game đã đi vào huyền thoại tạo nên những “định nghĩa” đầu tiên thủa sơ khai của làng Game. Đó là khoảng thời gian mà game thủ Việt dần định hình được cộng đồng và hiểu được các khái niệm trong game online.

Choáng với Công Thành Chiến ngàn người trên smartphone
 
Ngày nay, Công Thành Chiến trở thành cụm từ rất “đắt” dành cho bất kì game MMORPG nào có tính năng này. Đây là hoạt động ingame không chỉ giúp kết nối hàng ngàn người lại với nhau, cùng nhập cuộc những trận chiến vô cùng quy mô, mà còn thể hiện tính chiến thuật, tinh thần đồng đội của người chơi với nhau.

Phép màu của công nghệ

Chính vì tính cộng đồng cao như vậy, mà tính năng Công Thành Chiến được coi là tính năng “chốt” để đánh giá một tựa game MMORPG. Chỉ một game thực sự có cộng đồng lớn, hỗ trợ tốt trải nghiệm PK mới có thể sở hữu tính năng này.

Trước đó, đa phần các game có hệ thống Công Thành Chiến đều hoạt động trên nền tảng của PC. Game thủ chắc không thể nào quên một thời bá chiếm thánh địa Lorencia, hay Công Thành Trận Địa đầy hào khí. Mọi thao tác đều được thực hiện kiểu: “Phận nữ nhi gõ phím bình thiên hạ, chí anh hùng click chuột định giang sơn.”

Choáng với Công Thành Chiến ngàn người trên smartphone 2

Thế nhưng, tất cả đã thay đổi khi thời đại smart phone lên ngôi. Bằng những tiến bộ vượt bậc của công nghệ, giờ đây game thủ có thể trải nghiệm những sự kiện như Công Thành Chiến ngay trên smart phone của mình cùng hàng ngàn người khác.

Bước đột phá trên smart phone

Sự phát triển luôn cần những bước chân tiên phong, và Ngộ Không Truyền Kỳ chính là sản phẩm đầu tiên đưa những trận Công Thành Chiến hoành tráng từ PC lên smart phone. Chỉ bằng thao tác chạm, vuốt game thủ đã có thể hòa mình vào những trận PK đỉnh cao ngay trên chiếc điện thoại trong tay mình.

Choáng với Công Thành Chiến ngàn người trên smartphone 3

Không chỉ thế, Ngộ Không Truyền Kỳ sở hữu nhiều hệ thống, công nghệ hoàn toàn mới hỗ trợ game thủ tham chiến. Đặc biệt nhất và cũng là đầu tiên tại Việt Nam, công nghệ Talk Game đã đưa Công Thành Chiến lên một tầm cao mới trên smart phone.
Hãy thử tưởng tượng, trong những trận đánh lớn đầy cam go, game thủ sẽ không phải hì hục gõ từng chữ để giao tiếp hay chỉ huy nữa. Cũng không phải một tay cầm máy chơi game, một tay cầm điện thoại để gọi cho mọi người trong bang. Tất cả chỉ đơn giản là chạm và nói, ngay lập tức mọi người sẽ nghe thấy những chỉ dẫn chính xác phối hợp chiến thuật với nhau, dễ dàng, nhanh chóng và cực kì khí thế.

 
(Theo GameK)