Chúa Nhẫn mở cửa trang chủ tại Việt Nam

Chúa Nhẫn là webgame mang phong cách kinh điển Châu Âu thông báo chính thức về việc mở Phiên bản Closed Beta không reset nhân vật vào 9h ngày 19/01. Game với đầy đủ những tính năng đa dạng và hấp dẫn như hệ thống chiến đấu 5vs5, hệ thống đấu giá, công hội chiến...

Chúa Nhẫn mở cửa trang chủ tại Việt Nam

Sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hình ảnh khá cổ điển và những tính năng hiện đại giúp cho người chơi được thưởng thức lại thời kỳ huy hoàng của Diablo trong một không gian game hoàn toàn mới về thời kỳ của bộ phim huyền thoại Lord of the Rings nơi con người hợp sức chống lại thế lực hắc ám cứu lấy trái đất.

Từ lâu OneC đã được biết đến như là 1 trong những nhà phát hành lớn của Việt Nam với chất lượng phục vụ khách hàng được đánh giá là tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Game mang nội dung thần thoại Châu Âu với 3 class nhân vật chính là Chiến sĩ, pháp sư và thích khách, ngoài ra còn nhiều class nhân vật phụ để lựa chọn như kỵ sĩ, cung thủ… sẽ có nhiều thách thức chờ đón Chúa Nhẫn tại một thị trường Game Việt vốn đã quá quen với những game kiếm hiệp, tiên hiệp “xứ Tàu”. Nhưng với kinh nghiệm của mình tin rằng OneC sẽ mang đến một làn gió mới mẻ hơn cho mảnh đất cằn cỗi này.

Một số hình ảnh ingame của Chúa Nhẫn:
 
Chúa Nhẫn mở cửa trang chủ tại Việt Nam 2
 
Chúa Nhẫn mở cửa trang chủ tại Việt Nam 3
 
Chúa Nhẫn mở cửa trang chủ tại Việt Nam 4
 
Nội dung chi tiết vui lòng tham khảo tại: http://chuanhan.4566.vn .
 
(Theo GameK)