CM Online chính thức ra mắt ngày 17/09

Tựa game quản lý bóng đá do “người khổng lồ” Square Enix sản xuất chính thức đến tay game thủ vào hôm nay (17/09/2013) kèm 50,000 Giftcode thử nghiệm hấp dẫn. Theo thông tin từ VTC Game, game sẽ không reset và game thủ thỏa sức cày TOP để giành nhiều quà tặng hấp dẫn.

Elly Trần trở thành đại sứ hình ảnh của CM Online?Elly Trần trở thành đại sứ hình ảnh của CM Online?
 
Là một trong những tựa game được chờ đợi nhất trong quý 4 năm 2013, CM Online được đồng phát hành bởi VTC Game và Square Enix - “ông lớn” đến từ Nhật Bản và là một trong những nhà sản xuất game lớn nhất thế giới.

Được xây dựng trên nền tảng webgame để hướng tới đa phần cộng đồng game thủ, CM Online thuộc thể loại game quản lý bóng đá. Game thủ có quyền chờ đợi một tựa game hấp dẫn vì Championship Manager cùng với Football Manager chính là hai cái tên tiêu biểu và nổi tiếng nhất ở thể loại trò chơi này.

Có nền tảng đồ họa không quá màu mè, điểm mạnh của CM Online đến từ hệ thống cơ sở dữ liệu khổng lồ về hầu như tất cả các giải đấu lớn trên thế giới. Square Enix đã làm tốt nhiệm vụ của mình khi tạo ra một thế giới bóng đá được mô phỏng rất chân thực từ góc nhìn của một ông bầu chuyên nghiệp.

CM Online chính thức ra mắt ngày 17/09 2
Trang chủ chính thức của trò chơi tại: cmo.vtcgame.vn
 
Bước chân vào CM Online, người chơi sẽ phải đương đầu với tất cả những khó khăn, thách thức mà một huấn luyện viên chuyên nghiệp vẫn phải đối mặt để hoàn thành ước mơ chinh phục đỉnh cao.

Cùng lúc với thời điểm ra mắt, nhà phát hành cũng sẽ tung hàng loạt sự kiến in-game nhằm giúp game thủ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và trải nghiệm CM Online.
Theo đó thì từ ngày 17/09, khi tham gia chơi CM Online, game thủ sẽ có cơ hội nhận ngay một trong 3 siêu sao bóng đá đương thời là Pepe, Edin Dzeko hoặc Ricardo Montolivo kèm 400 vàng. Cầu thủ ngôi sao kèm với số tiền vàng được tặng sẵn chính là hành trang ban đầu đưa game thủ tiếp cận đấu trường “rực lửa”.

Ngoài ra thì người chơi cũng sẽ có cơ hội lớn sở hữu những phần quà online khác được tặng “ngẫu nhiên” theo lượng thời gian online trong game.

CM Online chính thức ra mắt ngày 17/09 3
Rất nhiều ưu đãi đến với tân thủ CM Online

Một thông tin khác rất đáng chú ý là sự kiện “Chuyên gia bóng đá” sẽ bước vào vòng chung kết kể từ thời điểm 10 giờ ngày 17/09, trùng với thời điểm chính thức Closed-Beta của CM Online.

Tại vòng chung kết của sự kiện “Chuyên gia bóng đá”, 500 người chơi có điểm số cao nhất tại vòng một cùng với 500 khách mời từ FIFA Online 2 (danh sách được công bố tại trang chủ CM Online vào 8 giờ sáng ngày 17/09) sẽ hợp lại thành server Chuyên gia bóng đá.

CM Online chính thức ra mắt ngày 17/09 4
Nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi người chơi

Với mỗi tài khoản tham dự vòng chung kết sẽ có 10,000 vàng và người chơi sẽ có một tuần đua top để tìm ra người có điểm số cao nhất nhằm đoạt những phần thưởng rất có giá trị như iPhone 5, Samsung Galaxy S4 và iPad 4…

Vòng chung kết sẽ kết thúc vào 24 giờ ngày 24/09 và danh sách những người chiến thắng của sự kiện “Chuyên gia bóng đá” sẽ được công bố ngay sau đó.

Ngày 17/09, tựa game CM Online chính thức bắt đầu giai đoạn Closed-Beta tại địa chỉ http://cmo.vtcgame.vn

Diễn đàn: http://diendan.game.go.vn/forumdisplay.php?1048

Facebook: https://www.facebook.com/CMO.VTC

(Theo GameK)