Có gì mới trong bản demo FIFA 16?

Cùng tìm hiểu một số tính năng chơi có trong bản demo vừa ra mắt của phiên bản FIFA 16.

Có gì mới trong bản demo FIFA 16?

Ngày 8/9 vừa qua, phiên bản demo của FIFA 16 đã chính thức xuất hiện và cho phép mọi người chơi tải về trên mọi nền tảng thiết bị chơi game. Hãy cùng GameK tìm hiểu xem những gì sẽ được “show” ra trong phiên bản demo này.

Phiên bản demo FIFA 16 sẽ bao gồm 10 CLB bóng đá nam và đặc biệt là 2 đội tuyển quốc gia nữ. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ được lần đầu tiên trải nghiệm tính năng bóng đá nữ trên một trò chơi mô phỏng bóng đá. Đây có lẽ là một trong những điều gây kích thích và tò mò nhất trong phiên bản demo FIFA 16 này.
 
Picture 2

10 CLB bóng đá nam và 2 đội tuyển nữ được góp mặt là: FC Barcelona, Borussia Dortmund, Borussia Mönchengladbach, Chelsea FC, Inter Milan, Manchester City, Paris Saint-Germain, Real Madrid CF, River Plate, Seattle Sounders, đội tuyển bóng đá nữ Đức, đội tuyển bóng đá nữ Mỹ.

Picture 5

Tuy nhiên, chỉ có 2 sân vận động sẵn sàng để người chơi lựa chọn để ra sân trên mọi thiết bị chơi game là: BORUSSIA-PARK và CenturyLink Field. Riêng Xbox One, PS4 và PC thì có thể sử dụng thêm “thánh địa” của Real Madrid là Santiago Bernabeu. Bên cạnh đó, Exibition match/ kick off là chế độ duy nhất bạn có thể trải nghiệm những trận đấu đỉnh cao.

Picture 4

Tiếp theo, là một trong những chế độ chơi được yêu thích nhất từ các fan FIFA: FIFA Untimate Team (FUT) lần đầu tiên sẽ được hé lộ để người chơi có thể biết qua những tính năng sẽ được cập nhật và nâng cấp. Và đồng thời, FIFA Trainer cũng sẽ được giới thiệu, người chơi có thể tham gia và thử các cuộc diễn tập để hoàn thiện những kĩ năng mới cho cầu thủ mình yêu thích.

Picture 3

FIFA Untimate Team (FUT) là chế độ mà người chơi có thể xây dựng đội hình của riêng mình với những cầu thủ mà mình yêu thích. Người chơi có thể tham gia mùa giải cấp CLB với máy hoặc thi đấu online với các người chơi khác. Cơ chế chuyển nhượng, chỉ số cầu thủ được cập nhật liên tục bám sát theo phong độ thật của từng cầu thủ ở ngoài đời. Hãy cũng GameK tìm hiểu kĩ hơn về những hình ảnh đầu tiên của chế độ FUT đã được “show” ra trong phiên bản FIFA 16 demo này nhé.

Bắt đầu

Picture 8

Khi bắt đầu bạn sẽ được chọn một trong 5 đội hình khác nhau có sẵn. Đội hình sẽ được mặc định trong suốt quá trình bạn chơi nên hãy lựa chọn thật cẩn thận và kĩ lưỡng.

Chọn đội trưởng

Picture 9

Sau khi lựa chọn chiến thuật, bạn sẽ bắt đầu xây dựng đội hình mình mong muốn. Và điều đầu tiên, chọn ra một đội trưởng trong 5 cầu thủ bạn sẽ được nhận ngẫu nhiên. Hãy chọn ngay nếu trong đó có ngôi sao bạn yêu thích.

Xây dựng đội bóng của mình

Picture 10

Bạn sẽ sắp xếp 23 cầu thủ cho CLB của riêng mình. Mỗi vị trí bạn sẽ được ngẫu nhiên 5 cầu thủ và việc của bạn là lựa chọn một cách kĩ lưỡng nhất. Bạn có thể xây dựng đội bóng theo hướng chọn cầu thủ tốt nhất cho từng vị trí hoặc tận dụng khả năng liên kết giữa các vị trí trong đội hình của bạn.

Đặc biệt, bất cứ cầu thủ nào cũng sẽ được xuất hiện trong FUT. Bao gồm cả Legends (chỉ trên Xbox). Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những cầu thủ xuất sắc nhất trong FIFA 16 nếu bạn là người may mắn.

Thi đấu giành 4 trận thắng liên tiếp

Picture 11

Khi đã sẵn sàng với đội hình của mình, hãy thách thức những người chơi khác trong chế độ đấu đơn. Cố gắng chiến thắng liên tiếp để giành những phần thưởng giá trị: Tiền trong game, các gói cầu thủ,…

Theo dõi chi tiết hơn qua clip review chế độ FUT 16 của 2 cựu danh thủ Gary Neville và Jamie Carragher.

Phiên bản demo của FIFA 16 chỉ diễn ra trong vòng 3 ngày từ 8-10/9. Vì vậy, hãy nhanh tay tải ngay về thiết bị chơi game của mình và trải nghiệm những tính năng mới nhất trước ngày phát hành chính thức vào 22-24/9 tới.

Các bạn có thể tải về Demo FIFA 16 cho PC tại đây. Mọi tin tức mới nhất về FIFA 16 sẽ được GameK liên tục cập nhật.

(Theo GameK)