Cơ hội thử nghiệm MMO bắn súng hấp dẫn Defiance trước ngày mở cửa

Nhà phát hành Trion, chủ sở hữu Defiance, game online bắn súng góc nhìn thứ ba đang rất được trông đợi, mới đây đã quyết định sẽ mở rộng đợt thử nghiệm beta lần cuối cùng: bắt đầu vào ngày 19/03 và kết thúc ngày 25/03 (dự kiến trước đây là chỉ từ ngày 22/03 đến 24/03).

Cơ hội thử nghiệm MMO bắn súng hấp dẫn Defiance trước ngày mở cửa
Nếu như game thủ Việt quan tâm tới Defiance muốn tham gia thử nghiệm đợt cuối trò chơi thì có thể lấy được key tại đây. Những gì bạn cần làm là nhập chính xác email, like trang fanpage facebook và tiếp theo là trông chờ vào vận may. Nếu như nhận được code, gamer cần làm theo hướng dẫn là đăng ký tài khoản, điền key thử nghiệm và tải game về chơi.
 
Ngay sau đó vào ngày 02/04, Defiance sẽ được chính thức ra mắt nếu như không có lỗi nghiêm trọng xảy ra. Điều đặc biệt hơn cả, Trion cùng kênh truyền hình Syfy đã có thỏa thuận hợp tác, trong đó TV series cùng tên, với nội dung gắn kết chặt chẽ với tựa game, sẽ được lên sóng vào ngày 15/04.
 
Cơ hội thử nghiệm MMO bắn súng hấp dẫn Defiance trước ngày mở cửa 2
 
Nếu như bạn chưa biết, cốt truyện game lấy đề tài khoa học viễn tưởng với những cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh vào trái đất, buộc loài người phải chiến đấu đến cùng. Sau thành công lớn của Rift, sản phẩm thứ 2 của Trion Worlds khiến giới game thủ tin tưởng sẽ tiếp tục thỏa mãn được sự trông đợi của họ. Tại sự kiện E3 2011, Defiance từng giật giải trò chơi trực tuyến được chú ý nhất.
 
 
(Theo GameK)