Cổ Kiếm mở cửa ngày 10/1, tặng game thủ 10 triệu VNĐ

Vào sáng ngày 10/1 tới đây, Cổ Kiếm sẽ mở cửa Alpha Test không giới hạn số lượng tài khoản. Điều đáng chú ý là ngay khi tham gia trong đợt thử nghiệm này, mỗi tài khoản nhân vật đều sẽ được nhận phần quá hỗ trợ giá trị lên tới hơn 10 triệu VNĐ.

Sự kiện Alpha Test trao tặng hơn 10 triệu đồng cho mọi tài khoản.Sự kiện Alpha Test trao tặng hơn 10 triệu đồng cho mọi tài khoản.
NPH Cổ Kiếm tiết lộ trong lần giai đoạn Alpha Test, Cổ Kiếm sẽ mở cửa hầu hết các tính năng đặc sắc đồng thời dành tặng cho tất cả người chơi khi đến với game những phần quà hỗ trợ như Vàng, Trang Bị Cực Phẩm ở các cấp, Tọa Kỵ, Linh Thú, Kinh Nghiệm Đan... Loạt event ngày Alpha Test bao gồm Hàng Khủng Trao Tay, Thiên Mệnh Cổ Kiếm, Săn Lỗi Nhận Quà. Đặc biệt, với sự kiện Chinh Phục Alpha Test - Rinh quà Closed Beta, người chơi sẽ có cơ hội nhận được 03 tài khoản VIP trọn đời (Tài khoản được add lương hàng tháng, không giới hạn thời gian).
 
Cổ Kiếm mở cửa ngày 10/1, tặng game thủ 10 triệu VNĐ 2

Với phần thưởng từ các sự kiện Alpha Test, game thủ có thể thoải mái trải nghiệm đầy đủ các tính năng của game, trang bị cho nhân vật mà không sợ "hết tiền".
 
Trang chủ:

(Theo GameK)