Cộng đồng DOTA 2 Việt Nam nóng với trận đấu giải thưởng 10 triệu Đồng

MY Gaming Tour, hệ thống giải đấu rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ sẽ tổ chức một trận đấu giữa hai team DOTA 2 mạnh tại Hà Nội với phần thưởng 10 triệu Đồng dành riêng cho team chiến thắng.

Cộng đồng DOTA 2 Việt Nam nóng với trận đấu giải thưởng 10 triệu Đồng

Đối với cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là những game thủ hâm mộ DOTA 2 nước nhà đã quá quen với những "kèo đấu" nơi hai team cùng đưa ra một phần thưởng, và cả hai sẽ thi đấu để giành lấy phần thưởng duy nhất đó. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, chưa có nhiều đơn vị tổ chức các sự kiện eSports chuyên nghiệp đầu tư bài bản để thực hiện những trận đấu theo phong cách showmatch với chất lượng cao như vậy dành cho cộng đồng DOTA 2 nước nhà.

Mới đây theo thông tin mà chúng tôi có được, MY Gaming Tour, hệ thống giải đấu rất nổi tiếng trong cộng đồng DOTA 2 cũng như CS:GO sẽ tổ chức một trận đấu theo phong cách showmatch giữa hai team DOTA 2 mạnh tại Hà Nội. Cả hai sẽ phải thi đấu trong một loạt BO5 duy nhất để giành được phần thưởng của ban tổ chức đưa ra trị giá 10 triệu Đồng. Đó là dành cho kẻ chiến thắng, còn những người thua cuộc sẽ phải ra về trắng tay.

Và với trận đấu lần đầu tiên được tổ chức trong khuôn khổ MY Gaming Tour Challenge Series này, 2 team được lựa chọn sẽ là: Colosseum Gaming vs Team Joker. Dự kiến trận đấu theo thể thức BO5 này sẽ bắt đầu vào lúc 17h ngày hôm nay, 24/11/2015.

Trong khi đó đúng như dự kiến, hai giải đấu CS:GO và DOTA 2 vòng loại mang tên MY Gaming Tour Spring 2016 Qualifier #1 đã chính thức đi vào giai đoạn đăng ký team thi đấu để chọn ra những cái tên sáng giá nhất tham dự vòng chung kết giải đấu đầu năm 2016 tới đây.

Cuối cùng, hãy cùng chúng tôi nhìn lại tổng quan của hai team sẽ bước vào trận đấu cực kỳ độc đáo sẽ diễn ra vào chiều ngày hôm nay:

Colosseum Gaming

Cộng đồng DOTA 2 Việt Nam nóng với trận đấu giải thưởng 10 triệu Đồng

Đội hình được tài trợ bởi Colosseum Gaming Center, một trong những đội tuyển đang có sự tiến bộ rõ rệt trong thời gian gần đây. Họ hứa hẹn trở thành một thế lực mới của làng DOTA 2 cả nước.

Thành tích:

Vô địch Monaco Super League

Về nhì tại Playdota Cyber Cup Viking tháng 11

Về vị trí thứ ba tại Inhouse Dota2VN

Line up:

Titha (Captain)

Sh1rou

Kinkin

Jechou

River

Hawaii (Standin)

Team Joker

Cộng đồng DOTA 2 Việt Nam nóng với trận đấu giải thưởng 10 triệu Đồng

Dù mới được thành lập chưa lâu nhưng Joker sở hữu cho mình những player rất tài năng, team cũng giành được nhiều thứ hạng cao tại các giải đấu trong nước, và đặc biệt nằm trong số ít team Việt Nam tiến sâu ở vòng loại Major Frankfurt. Team Joker luôn rất chịu khó tham dự các giải đấu ngoài nước để cọ sát và có thêm kinh nghiệm thi đấu.

Thành tích:

Vô địch Dota Community Cup

Vào chung kết giải đấu 360Play

Về nhì tại Dota 2 Infinity 188

Top 16 BTS SEA Qualifier

Line up

Magical (Captain)

TenGu

Datbetbong

DuyDEpTrai

Different Heaven

(Theo GameK)