Cộng đồng gMO nghi ngờ ngày ra mắt của Tình Kiếm dành cho Android

Soha Game liệu có giữ đúng lời hứa ra mắt phiên bản Android Tình Kiếm trong tháng 5?

Phiên bản 2.1 Tình Kiếm chạy trên Android.Phiên bản 2.1 Tình Kiếm chạy trên Android.
Những ngày gần đây, Soha Game liên tục đưa đến độc giả thông tin về phiên bản dành cho hệ điều hành Android của tựa game kiếm hiệp Tình Kiếm. Mạng chơi game này cũng liên tục khẳng định “Tình Kiếm phiên bản Android sẽ đến tay người chơi trong tháng 5”. Thông tin này khiến toàn cộng đồng sôi sục, hào hứng và không ngừng “hóng” sự ra mắt của Tình Kiếm Android. Tuy nhiên, chỉ còn vài ngày nữa là hết tháng 5 mà người chơi vẫn chưa được “sờ vào hiện vật”.

Ở các diễn đàn, rất nhiều game thủ sôi nổi bàn luận, một số ý kiến bày tỏ sự nghi ngờ và cho rằng Soha Game đang “bỏ bom” khách hàng. Bên cạnh đó, một số game thủ cũng bày tỏ sự lạc quan khi tin tưởng khả năng Soha Game sẽ thực hiện tuyên bố trong 2 ngày còn lại của tháng. Nickname Manhcuong271 phát biểu: “Gớm, chờ bao lâu còn được, thêm có mấy ngày mà các bác đã loạn lên rồi. Mình là mình tin nhà phát hành nói là làm. Anh em yên tâm chắc chỉ ngày mai, ngày kia là có thôi!”. Tuy nhiên cũng không ít ý kiến khá “bi quan” như aqwq3r: “Chắc là bị lừa rồi thớt ơi. Hôm nay đã là 29 rồi thì làm sao ra kịp được. Chia buồn cùng các bạn Android”.

Cộng đồng gMO nghi ngờ ngày ra mắt của Tình Kiếm dành cho Android 2
Phiên bản 2.1 Tình Kiếm chạy trên Android

Trước sự “sôi sục” của cộng đồng, ông Nguyễn Trọng Khôi - Trưởng dự án Tình Kiếm đã lên tiếng về thông tin này. Theo ông Khôi cho biết, Tình Kiếm phiên bản Android là một sự kiện lớn của cộng đồng gMO nói chung và cộng đồng Tình Kiếm nói riêng. Chính bởi vậy, sự ra mắt của phiên bản này đã được chuẩn bị rất kĩ càng. Người chơi sẽ được chạm, lướt Tình Kiếm trên Android trong tháng 5.

Với những khẳng định từ phía Nhà phát hành, chưa biết chính xác Tình Kiếm dành cho Android sẽ đến tay người chơi vào lúc nào, nhưng tháng 5 sẽ đánh dấu một cột mốc cực quan trọng và ý nghĩa về sự lớn mạnh của cộng đồng Tình Kiếm - Cộng đồng gMO có sức mạnh lớn nhất và đoàn kết nhất hiện nay.

Download bản Apple Store tại đây! (yêu cầu máy phải cài đặt sẵn iTunes)
 
Download bản cho máy đã jailbreak tại đây!
 
(Theo GameK)