Cộng đồng iGà chung tay diệt Boss với phiên bản 2.2

Tựa game bắn súng đối kháng canh tọa độ dành riêng cho iOS iGà đã bất ngờ công bố phiên bản 2.2 cùng rất nhiều sự kiện sôi động.

Cộng đồng iGà chung tay diệt Boss với phiên bản 2.2
 
iGà 2.2 mang đến cho người chơi một giao diện chọn máy chủ mới rõ ràng, bắt mắt hơn. Với giao diện này, người dùng cũng dễ dàng theo dõi, kiểm soát được mình đã tham gia vào những server nào, thông qua đó chăm chút, theo sát nhân vật kĩ càng hơn.
 
Đặc biệt, phiên bản 2.2 mang đến tin vui lớn nhất cho những người dùng iPhone 5. Ở phiên bản này, những gamer sở hữu iPhone 5 không còn phải khó chịu với giao diện trò chơi bị thu hẹp trên màn hình. Thay vào đó là những trải nghiệm đã mắt, đã tay với màn hình full có độ nét cực cao như iGa trên các thiết bị iPhone, iPad, iPod khác.

Cộng đồng iGà chung tay diệt Boss với phiên bản 2.2 2

Bên cạnh đó, iGà cũng tiến hành sửa lỗi văng ra khỏi game từng gây khó chịu cho người chơi.

Trước khi cập nhật phiên bản 2.2 tới toàn bộ cộng đồng iGà thì phiên bản này sẽ đến tay người chơi dùng máy đã jaibreak trước, sau đó sẽ có phiên bản Apple Store dành cho người dùng máy chưa jailbreak. Người chơi máy chưa jailbreak tuy phải chờ đợi lâu hơn 1 chút nhưng không có thiệt hại vì chức năng game không khác nhau và đều có thể tham gia các sự kiện sôi động cùng toàn cộng đồng.

Cộng đồng iGà chung tay diệt Boss với phiên bản 2.2 3

Cùng những cập nhật mới nâng cao chất lượng và hoàn thiện game, iGà cũng tổ chức nhiều sự kiện cực sôi động khuấy động mùa hè. Các sự kiện Trưa hè mát mẻ, Tháp Vĩnh hằng, Cùng nhau chiến đấu, Quà kim cương, Pandora huyền thoại liên tục diễn ra từ 8/5/2013 đến 14/5/2013 với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Cộng đồng iGà chung tay diệt Boss với phiên bản 2.2 4

Sự kiện Cùng diệt Boss nhận quà sẽ là sân chơi cực vui, có độ gắn kết lớn với cộng đồng iGà. Sự kiện này sẽ diễn ra vào các ngày thứ 2, 4, 6 hàng tuần từ ngày 8/5 đến 8/6/2013 với mục tiêu Kungfu Panda. Đây là cơ hội lớn cho các bang hội iGà khẳng định sức mạnh đoàn kết bang cũng như sức mạnh nội lực để dành vị trí cao nhất trong toàn cộng đồng iGà.

Với sự kiện này, người chơi, các bang hội, server có cơ hội sở hữu các giải thưởng lớn: Giải Đoàn kết diệt Boss, Giải Máy chủ siêu phàm, Giải Dũng sĩ diệt Boss, Giải Liên hoàn diệt Boss. Đúng như tên gọi, sự kiện Cùng diệt Boss nhận quà hướng đến mục tiêu xây dựng, gắn kết cộng đồng ngày càng vững mạnh. Tham gia diệt Boss, người chơi cũng có rất nhiều cơ hội nhận những phần thưởng giá trị.

Tham khảo thông tin về phiên bản mới và các sự kiện tại đây.
 
(Theo GameK)