Cộng đồng nói gì khi game Việt Mộng Võ Lâm hé lộ phiên bản Tết 6.0?

Mặc dù đã trải qua 5 phiên bản Big Update với những sự thành công riêng biệt, tuy nhiên Mộng Võ Lâm - tựa game kiếm hiệp 3D đầu tiên của người Việt vẫn luôn muốn chứng tỏ sự hoàn thiện, hấp dẫn hơn với sự kiện Big Update 6.0 diễn ra sắp tới đây.

Khí lạnh mùa đông trong MVL đã dần tan, nhường chỗ cho khung cảnh hoa đào xuân chớm nở.Khí lạnh mùa đông trong MVL đã dần tan, nhường chỗ cho khung cảnh hoa đào xuân chớm nở.

Có lẽ tới giờ, không khí trong cộng đồng người yêu thích Mộng Võ Lâm (MVL) - game 3D kiếm hiệp đầu tiên của người Việt, vẫn chưa hết sự rộn ràng với phiên bản kỷ niệm 1 năm tuổi của trò chơi, được ra mắt vào tháng 10/2015. Rồi khi năm mới 2016 chỉ vừa bước qua được ít ngày, BQT Mộng Võ Lâm lại tiếp tục đem đến cho cộng đồng fan kiếm hiệp nước nhà cảm giác phấn khích, kèm theo sự tò mò tột độ khi tiết lộ những thông tin hấp dẫn về sự kiện Big Update 6.0.

Game Việt Mộng Võ Lâm với bức tâm thư mang lời văn độc đáo, chúc mừng năm mới toàn thể cộng đồng yêu thích trò chơi.

Game Việt Mộng Võ Lâm với bức tâm thư mang lời văn độc đáo,
chúc mừng năm mới toàn thể cộng đồng yêu thích trò chơi.

Nhân sĩ Mộng Võ Lâm thực sự muốn gì trong sự kiện Big Update 6.0?

Có thể nói với từng phiên bản Big Update trước, game Việt Mộng Võ Lâm đã luôn tạo ra những thành công riêng biệt và thú vị trong lòng cộng đồng fan kiếm hiệp Kim Dung tại Việt Nam. Và lý do giúp game đạt được điều ấy chính là tinh thần không ngại nhận sai, sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu những lời góp ý hợp lý từ cộng đồng game thủ nước nhà để xây dựng hoạt động game ngày một tốt hơn.

Cộng đồng nói gì khi game Việt Mộng Võ Lâm hé lộ phiên bản Tết 6.0?

Bởi vậy với sự kiện Big Update 6.0 Mộng Võ Lâm dự định cho ra mắt giữa tháng 1 này cũng không phải trường hợp ngoại lệ, như mọi lần, cộng đồng yêu thích game kiếm hiệp của người Việt lại được thêm một phen nô nức bàn tán, cùng nhau tranh luận để đưa ra những tên gọi dị biệt, những góp ý chỉnh sửa tính năng sáng giá nhất dành cho bước ngoặt phát triển của game trong thời gian tới.

Nguyễn Tài - một trong những game thủ ruột, gắn bó với Mộng Võ Lâm từ những ngày đầu tiên đã chia sẻ cảm nhận của mình trên Fanpage, về sự kiện game công bố bước ngoặt mới qua Big Update 6.0:

Với mỗi sự kiện Big Update, Mộng Võ Lâm đều xây dựng các tính năng dựa trên những góp ý sáng giá từ cộng đồng game thủ Việt.

Với mỗi sự kiện Big Update, Mộng Võ Lâm đều xây dựng các tính năng dựa trên
những góp ý sáng giá từ cộng đồng game thủ Việt.

"Hơn 1 năm qua, tuy đã từng thử chơi nhiều game kiếm hiệp mới nhưng thực sự số đầu game còn đọng lại trong ấn tượng của mình là rất ít, một trong số đó có thể kể tới Mộng Võ Lâm. Mình tự nhận là một người kỹ tính và khắt khe, nhưng phải công nhận đội ngũ phát triển nên game này rất tinh tế, qua mỗi phiên bản Big Update,, họ rất biết cách để game thủ nhanh chóng làm quen được với những tính năng mới mà không bị luyến tiếc với những thứ đã cũ.

Cộng đồng nói gì khi game Việt Mộng Võ Lâm hé lộ phiên bản Tết 6.0?
Boss niên thú có thể xuất hiện trong Big Update 6.0 của game Việt Mộng Võ Lâm.

Boss niên thú có thể xuất hiện trong Big Update 6.0 của game Việt Mộng Võ Lâm.

Đặc biệt hơn nữa, mình ấn tượng mạnh bởi yếu tố 4 mùa có trong trò chơi, các bạn chơi game để ý rồi sẽ thấy rằng, khi vào mùa Đông - game sẽ xuất hiện hiệu tuyết đặc trưng, rồi tới mùa Xuân - khung cảnh trong game sẽ rực rỡ một màu sắc Tết, với những cây hoa đào nở rộ khắp các con đường thành Lạc Dương.

Vậy nên trong phiên bản Big Update 6.0 mới này, mình rất mong yếu tố đặc sắc này của game sẽ được NPH giữ lại, đồng thời cũng hy vọng game sẽ cập nhật thêm nhiều loại thú cưỡi, PET, Boss niên thú mới, tạo hứng thú cho anh em bang hội tỷ võ đầu năm.."


Ngay từ bây giờ, các fan kiếm hiệp có thể tham gia cộng đồng Mộng Võ Lâm TẠI ĐÂY để cùng thảo luận về sự kiện Big Update 6.0 game sắp ra mắt.

Ghé thăm trang chủ Mộng Võ Lâm tại: MongVoLam.SohaGame.vn

(Theo GameK)