Core Blaze - Game online đỉnh cao xứ Đài trên đường về Việt Nam

Core Blaze là game online mobile sở hữu nền tảng đồ họa 3D tuyệt vời cùng với gameplay sâu sắc sẽ là món ăn ngon cho game thủ yêu thích gMO.

Core Blaze - Game online đỉnh cao xứ Đài trên đường về Việt Nam
 
Theo nguồn tin GameK mới nhận được, tựa game online trên mobile (gMO) đình đám xứ Đài mang tên Core Blaze (Mobile) đang được một số NPH tại Việt Nam xúc tiến đàm phán để đưa về nước. Game được giới thiệu từ năm 2012 và lập tức gây được sự chú ý ngờ nền tảng đồ họa 3D xuất sắc của mình.
 
Điểm hấp dẫn của Core Blaze còn là cơ chế chiến đấu vô cùng đã tay với những lớp nhân vật cận chiến hoặc tầm xa cùng nhiều đòn thế đẹp mắt. Đồ họa của tựa game ngay từ khi hé lộ những thông tin đầu tiên cũng đã vô cùng ấn tượng. Có thể nói Core Blaze hoàn toàn có thể trở thành một trong số những game online nền mobile có đồ họa đẹp nhất tính đến thời điểm hiện tại.
 
Trên thực tế, Core Blaze phiên bản mobile này là tựa game dựa trên nền tảng phiên bản PC cùng tên từng phát hành từ năm 2012 (cũng sở hữu nền tảng đồ họa cực đẹp nhờ phát triển bằng Unreal Engine 3 cùng với với hệ thống chiến đấu tự do). Đại diện NSX Gamania khẳng định Core Blaze Mobile sẽ gây bất ngờ với các hiệu ứng, kĩ thuật đồ họa của phiên bản này sẽ không thua kém gì tựa game trước đây.

Hiện tại Core Blaze Mobile dự kiến thử nghiệm đầu 2014 và việc các NPH tại Việt Nam đã liên hệ để xúc tiến đưa gMO này về nước cho thấy sức hút của nó cao thế nào. Chúng ta hãy cùng chờ xem.
 
(Theo GameK)