Crazy Legion - Sự lên ngôi của game thủ thành

Crazy Legion - Trận chiến đẫm máu.

Crazy Legion - Sự lên ngôi của game thủ thành
Theo nghiên cứu mới nhất trên tạp chí Gamenet về số lượng các trò chơi mobile chiếm ưu thế hiện nay thì nổi bật lên rất nhiều tựa game mang phong cách thủ thành. Điều này có lẽ là khá dễ hiểu bởi phần lớn những trò chơi thuộc thể loại này không cần đòi hỏi cấu hình máy điện thoại quá cao hay chi tiết đồ họa quá sắc nét. Do vậy các NSX luôn chú trọng vào việc phát triển những sản phẩm game ấn tượng mang phong cách thủ thành chiến lược hấp dẫn.

Crazy Legion là một trò như vậy, một sản phẩm đặc trưng của thể loại Tower Defense được chạy trên nền tảng iOS. Crazy Legion được biết đến như một trò chơi ấn tượng về mặt hình ảnh với công nghệ Unity 3D hoàn hảo đến mức khó tin, một phong cách đồ họa sắc nét đáng để người chơi trải nghiệm.

Crazy Legion - Sự lên ngôi của game thủ thành 2

Crazy Legion được thiết lập với hàng trăm nhiệm vụ để thách thức người chơi kết hợp cùng hàng loạt những trải nghiệm thực tế thú vị. Vẫn một cốt truyện quen thuộc, người chơi tập trung xây dưng thành lũy, thiết lập hệ thống phòng thủ với hàng nghìn sự lựa chọn khác nhau về mặt vũ khí, khí tài, kĩ năng cũng như những thiết bị tối tân nhằm chống lại những làn sóng tấn công ồ ạt của kẻ thù.

Crazy Legion - Sự lên ngôi của game thủ thành 3

Crazy Legion được tạo ra theo một định hướng hết hợp giữa 2 thể loại là thủ thành và chiến lược, do vậy phần chiến đấu diễn ra khá linh hoạt và đẹp mắt. Nếu các bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về Crazy Legion, hãy trải nghiệm theo phong cách của bạn, chúc các bạn thành công.

 
(Theo GameK)