CS:GO lại làm nở mày nở mặt cho game thủ Việt Nam

Với sự quay trở lại của HuyAK, cùng "thần đồng" crazyguy cũng như darkl0rd, sẽ là một điều dễ hiểu khi Team Secret CS:GO dễ dàng vượt qua nhiều đối thủ mạnh trong khu vực như xqR hay iSg.dS

CS:GO lại làm nở mày nở mặt cho game thủ Việt Nam

Chỉ ít phút trước đây, ban tổ chức giải đấu vô địch CS:GO châu Á BenQ CS:GO Asia Cup Championship đã chính thức công bố tên của hai đại diện đến từ vòng loại Đông Nam Á sẽ góp mặt trong vòng chung kết của giải đấu lớn trong khu vực này.

Điều đáng chú ý hơn cả chính là việc một trong hai team Đông Nam Á sẽ tham gia vòng chung kết giải BenQ CS:GO Asia Cup 2015 xuất hiện một cái tên vô cùng lạ lẫm: Team Secret. Theo thông tin mà ban tổ chức giải cho biết, bên cạnh nxl, một team CS:GO rất mạnh tại Indonesia, thì Team Secret là một team đến từ Việt Nam. Điều này có nghĩa là, bên cạnh Skyred CS:GO, rất có thể Team Secret sẽ là một đại diện giúp Việt Nam có được những vị trí đáng mơ ước trên bản đồ CS:GO thế giới.
 
CS:GO lại làm nở mày nở mặt cho game thủ Việt Nam

Qua tìm hiểu của chúng tôi, kỳ thực Team Secret hoàn toàn chẳng phải một team vô danh. Hãy nhìn vào lineup của đội tuyển CS:GO này, với sự hiện diện của toàn những cái tên đình đám của cộng đồng CS:GO trong nước:

Đức 'Nort' Nguyễn

Anh 'NoMEz' Nhật Cao Minh

Huy 'HuyAK' Nguyễn

Giang 'darkl0rd' Hoàng

Công Anh 'Crazyguy' Ngô

Với sự quay trở lại của HuyAK, cùng "thần đồng" crazyguy cũng như darkl0rd, sẽ là một điều dễ hiểu khi Team Secret dễ dàng vượt qua nhiều đối thủ mạnh trong khu vực như xqR hay iSg.dS để giành lấy một suất tham dự vòng chung kết giải đấu vô địch châu Á. Bên cạnh Team Secret, có không ít những team Việt Nam đã tham gia vòng loại Online với thể thức BO1 được tổ chức vài ngày trước đây như Liweed hay IMBA, nhưng đều gặp thất bại trước những đối thủ rất mạnh.

CS:GO lại làm nở mày nở mặt cho game thủ Việt Nam

Cá biệt cần phải kể tới Liweed, ngay trong trận đấu đầu tiên các chàng trai Việt Nam đã gặp phải một chướng ngại rất lớn là xqR, một team CS:GO mạnh ở khu vực, chỉ chịu thua QeeYou của Trung Quốc tại vòng loại Dreamhack Qualifier. Chính vì lý do đó, việc Team Secret có một suất tham dự chung kết BenQ CS:GO Asia Cup Championship sẽ là một cơ hội lớn để giới hâm mộ CS:GO Việt Nam có thể tự hào với các chàng trai của chúng ta.

Được biết vào ngày 10/10 tới, vòng loại online sẽ tiếp tục thi đấu, và ban tổ chức vẫn đưa ra link đăng ký cho các team trên khắp các quốc gia châu Á. Điều này có nghĩa là không loại trừ khả năng Việt Nam sẽ có thêm 1 hoặc 2 cái tên góp mặt trong vòng chung kết giải đấu lớn dành cho game thủ CS:GO dịp cuối năm 2015 này.

(Theo GameK)