CS:GO Việt Nam lỡ hẹn giải đấu lớn Dreamhack

Không chỉ những fan hâm mộ đến từ Việt Nam mà cả những fan hâm mộ CS:GO thế giới đều đặt niềm tin vô cùng to lớn vào Skyred của chúng ta.

CS:GO Việt Nam lỡ hẹn giải đấu lớn Dreamhack

Vào ngày hôm qua 06/09, vòng loại khép kín của giải đấu CS:GO lớn Dreamhack Cluj khu vực Châu Á vừa kết thúc cách đây ít phút với tấm vé tham dự vòng loại Dreamhack Open Stockholm dành cho đội tuyển đến từ Trung Quốc là QeeYou sau khi đánh bại Skyred với tổng tỉ số là 2 – 0 (de_cbble 16:10, de_inferno 16:11).

Sau khi để mất tấm vé tham dự giải đấu ESL One Cologne 2015 thì vòng loại Dreamhack Cluj đôi phần “dễ thở” hơn khi Skyred là một trong 4 đội được mời tham dự vòng loại Châu Á này, không có Renegades hay Immunity làm cho các fan hâm mộ của Skyred phải lo sợ về tấm vé tham dự Dreamhack Cluj. Và tưởng như mọi thứ đã nằm trong tầm tay khi đội tuyển đến từ Việt Nam vượt qua cả hai đối thủ là nxl đến từ Indonesia và Tyloo đến từ Trung Quốc để dành một suất tham dự trận chung kết của vòng loại Châu Á này.

CS:GO Việt Nam lỡ hẹn giải đấu lớn Dreamhack
 

Không chỉ những fan hâm mộ đến từ Việt Nam mà cả những fan hâm mộ CS:GO thế giới đều đặt niềm tin vô cùng to lớn vào những Zac, darklord, clb hay “thần bài” JohnnyP của chúng ta. Nhưng mọi thứ không phải là mơ, chỉ cách tấm vé tham dự giải đấu lớn một chút thôi nhưng những cố gắng của các chàng trai Việt đã không thể đánh bại được QeeYou – một trong những top team đến từ Trung Quốc với những thành viên là lực lượng nòng cốt của đội tuyển Trung Quốc ở giải CS:GO World Championship.

Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng JohnnyP, Zac cùng đồng đội của mình đành chịu thất bại với tổng tỉ số 2 - 0 trước đội tuyển đến từ Trung Quốc và lại thêm một lần nữa lỡ hẹn với các giải đấu lớn. Có lẽ các thành viên Skyred đã không có phong độ tốt nhất khi phải thi đấu liên tiếp ba trận đấu với thể thức BO3 cùng với việc gặp những đối thủ khá mạnh ở khu vực Châu Á đã làm cho các chàng trai Việt cảm thấy kiệt sức trước khi bước vào trận đấu chung kết.

CS:GO Việt Nam lỡ hẹn giải đấu lớn Dreamhack

Có lẽ các team CS:GO Việt Nam còn rất nhiều điều phải làm trước khi mơ một giấc mơ như tham dự ESL Katowice, Cologne hay Dreamhack Cluj, Winter. Không chỉ game thủ Việt Nam mà cả những game thủ thế giới đều hy vọng một ngày sẽ được thấy captain TuKoN, “Thần Bài” JohnnyP cùng với đồng đội của mình được ngồi tại các đấu trường lớn và thi đấu sòng phẳng với các team lớn như NiP, fnatic.

Trong khi đó, sau hai vòng đấu, hiện tại tuyển CS:GO Việt Nam đã chắc chắn suất tham dự vòng chung kết giải vô địch thế giới CS:GO sẽ được tổ chức tại Sava Center, Belgrade, Serbia vào đầu tháng 10 tới.

(Theo GameK)