Cửu Âm Chân Kinh miễn phí biết cách làm hài lòng người chơi

Không như nhiều dự đoán trước đó, sau 5 ngày đầu tiên Cửu Âm Chân Kinh khai mở server mới và phát hành miễn phí, cả người chơi cũ lẫn các newbie đều cảm thấy hài lòng về chiến lược của NPH GOSU.

Những tính năng mới hấp dẫn người chơi ở server Thái Sơn.Những tính năng mới hấp dẫn người chơi ở server Thái Sơn.
 
Server Thái Sơn giữ được thế cân bằng

Trái lại với những ngày đầu tiên khi Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam tuyên bố ra server Hoa Sơn, cộng đồng những người đã gắn bó với server Thái Sơn đa số đã lên tiếng rằng không mấy hào hứng thì nay, chính những game thủ đó đã thể hiện sự thay đổi suy nghĩ sang hướng tích cực.

Đại diện bang Tiên Tửu trong Cửu Âm Chân Kinh, nick name Công Tử Họ Phan cho hay: “Với server Thái Sơn, ngày đầu tiên sau update, số thành viên trong bang không thay đổi, chỉ chậm tham gia do quá trình tải game lâu thôi. Mặt khác nhiều newbie khác cũng xin gia nhập, những người đã nghỉ game trước đây cũng quay trở về, không khí bang hết sức vui tươi.”

Cửu Âm Chân Kinh miễn phí biết cách làm hài lòng người chơi 2

Cửu Âm Chân Kinh miễn phí biết cách làm hài lòng người chơi 3
Những nhận xét hài lòng của người chơi Cửu Âm

Một số người chơi khác thì cho biết, với số lượng các tính năng được update lần này, server Thái Sơn cũng không khác gì một server mới trong mắt những người đang chơi, khiến sự hào hứng được kéo dài xuyên suốt. Điều này không khó để kiểm chứng khi quan sát mọi ngày trong tuần, việc khiêu chiến Tuyệt đỉnh Boss Thế giới (gamer CACK thường gọi là làm thịt rùa), kết giao Sư Đệ - Sư Huynh (tính năng Đại Sư Huynh) được các gamer hưởng ứng nhiệt liệt. Không hưởng ứng sao được khi sự cam go khi vượt thử thách cho gamer được tăng lên nhiều phần, quà thưởng thì hậu hĩnh và việc hình thành nên mối quan hệ anh em tốt trong game được thực hành y như ngoài đời thực!

Theo thông tin chia sẻ của NPH GOSU, số người chơi ở server Thái Sơn cũng không hề giảm đi mà ngược lại, con số CCU của server này đã vượt qua mốc trước đó. NPH lý giải: “Thái Sơn có một đội ngũ người chơi cũ nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp, dẫn dắt người chơi mới và việc giao thương ổn định, giá cả nguyên liệu trao đổi rẻ hơn.”

Hoa Sơn - mảnh đất mới đầy hứa hẹn

Hoa Sơn là mảnh đất mới, thỏa mãn khát khao cho những ai trước đây từng “thòm thèm” Cửu Âm Chân Kinh nhưng còn ngần ngại. Trước ngày ra mắt server này (20/12/2013), đã có rất nhiều người chơi chủ động tạo tài khoản, thành lập bang trên các diễn đàn, lôi kéo bạn bè đến với Cửu Âm Chân Kinh. Thế nên kể từ Hoa Sơn được khai mở tính đến thời điểm này, đã có tới 48 bang được thành lập và hoạt động đều đặn. Nhiều cái tên trong số đó đã sớm vươn lên, mở rộng quy mô hoạt động mạnh mẽ nhất nhì server như bang Tiếu Ngạo, bang Đăng Phong, bang Vô Cực, bang Nhật Nguyệt, bang Beep, bang Huyết Ma….

Cửu Âm Chân Kinh miễn phí biết cách làm hài lòng người chơi 4

Chia sẻ với phóng viên, các người chơi mới đều cho hay, Cửu Âm Chân Kinh miễn phí đã tạo nên một hiện tượng mới, không khác gì một game mới toanh trên thị trường ở cuối năm con Rắn. Và không như dự đoán của một số game thủ khác, việc nick clone đe dọa đến môi trường game đã không hề xảy ra. Một số game thủ gắn bó lâu với Cửu Âm Chân Kinh ở nhiều phiên bản cũng đưa ra nhận định: quan trọng là người chơi có ý đồ tốt hay xấu, còn clone với Cửu Âm Chân Kinh không phải là một vấn đề có thể ngăn cản được những người yêu thích tựa game này.

Cửu Âm Chân Kinh miễn phí biết cách làm hài lòng người chơi 5

Như vậy, tính đến thời điểm này, Cửu Âm Chân Kinh phát hành miễn phí ở Việt Nam đã phần nào tạo được tiếng vang và khẳng định được sức hấp dẫn của mình trong cộng đồng game thủ Việt. Sự đổi mới cách thức phát hành, mạnh dạn tô đậm thêm nội dung game đã và đang đưa Cửu Âm Chân Kinh lấy thêm điểm cộng mà tựa game này vốn xứng đáng. Hy vọng, cả người chơi cũ và người chơi mới ở Cửu Âm Chân Kinh sẽ luôn cảm thấy mình hạnh phúc khi có được một ngôi nhà thật sự như bây giờ.

 
 
(Theo GameK)