Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam vẫn im lặng

Cửu Âm Chân Kinh, dường như lại chọn cách im lặng và không hề có bất cứ một động thái nào trước sự chuyển mình của làng game Việt.

Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam vẫn im lặng

Nếu là một game thủ chăm theo dõi những sự kiện mới cũng như những tin tức cập nhật của làng game Việt Nam, hẳn bạn sẽ nhận ra khoảng thời gian tháng 7 tới đây sẽ là "đầm rồng hang cọp" theo đúng nghĩa đen đối với thị trường game online trong nước. Sở dĩ nhận định như vậy là do hàng loạt những ông lớn, những nhà phát hành tên tuổi đều đang có kế hoạch tung ra những tựa game online chất lượng, đình đám trong tháng tới.

Tuy nhiên, một trong những cái tên thu hút được nhiều sự chú ý hơn cả của cộng đồng game online Việt từ đầu năm đến nay, Cửu Âm Chân Kinh, dường như lại chọn cách im lặng và không hề có bất cứ một động thái nào trước sự chuyển mình của làng game Việt, vốn đã và đang bão hòa những tựa webgame 2D nhàm chán.

Trên trang diễn đàn của Cửu Âm Chân Kinh, một số lượng không hề nhỏ những topic hay những bài viết chia sẻ của game thủ cũng như thành viên diễn đàn đã được chia sẻ. Phần lớn chúng đều có cùng nội dung ngóng chờ sự ra mắt chính thức của tựa game online đình đám này. Quả thật sau nửa năm chờ đợi, Cửu Âm Chân Kinh chưa chính thức mở cửa đã khiến cho những người hâm mộ tựa game đứng ngồi không yên.

 
Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam vẫn im lặng 2

Tuy nhiên, tất cả những ngóng chờ của game thủ đều nhận được chung một câu trả lời từ ban quan trị diễn đàn với nội dung "Mọi thông tin về Cửu Âm Chân Kinh sẽ được thông báo trong thời gian tới", hoặc "sẽ được cập nhật một cách chi tiết trên diễn đàn". Điều này có nghĩa là, ngày ra mắt chính thức của tựa game này vẫn còn là một bí ẩn lớn đối với chúng ta.

Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam vẫn im lặng 3

Những thông tin mới nhất về Cửu Âm Chân Kinh phiên bản Việt Nam sẽ được chúng tôi truyền tải trong thời gian tới.

(Theo GameK)