Cửu Long Tranh Bá phát 8000 code test, khẳng định không hack

Như đã biết, vừa qua danh tính của đơn vị vận hành Cửu Long Tranh Bá tại Việt Nam được xác nhận là Dzogame, đồng thời trò chơi hứa hẹn sẽ ra mắt trong tháng 07 tới. Sau đó, đại diện NPH lên tiếng khẳng định không có chuyện đây là game "lậu".

Cửu Long Tranh Bá phát 8000 code test, khẳng định không hack
Và theo thông tin mới nhận, Dzogame sẽ mở cửa forum và phát khoảng 8000 code test CLTB trong 3 ngày tới. Khẳng định này cho thấy việc hứa hẹn ra mắt trò chơi trong tháng sau là hoàn toàn có cơ sở. Code test sẽ được phát trên nhiều kênh, bao gồm cả trang chủfanpage của game.
 
Cũng theo đại diện NPH, CLTB sẽ chạy trơn tru trên trình duyệt IE, Firefox, Chrome... nhờ nền tảng Zerodin Web Engine. Bên cạnh đó, với phiên bản này thì người chơi hoàn toàn yên tâm bởi sự bảo vệ chặt chẽ của hệ thống chống hack, cheat hay dupe item từ server.
 
Khả năng hỗ trợ người chơi được cải thiện đáng kể khi có thêm chức năng tự động di chuyển đến mục tiêu nhiệm vụ. Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày , nhiệm vụ sư đồ cũng được đổi mới giúp người chơi đỡ nhàm chán hơn. Bản đồ mới cũng được cập nhật, ngoài các phó bản mới còn có 2 bản đồ mới Tây Tạng và Lâu Lan được gọi là lãnh địa của cái chết, cấp độ quái trên lv 200.
 
 
Ngoài ra, Tinh luyện vũ khí là một trong những tính năng mới trong game, theo đó vũ khí sẽ phát màu khác nhau ở các cấp độ tăng lên, người chơi rèn được vũ khí càng cao càng được nhiều anh hùng biết đến. Với CLTB hiện tại, người chơi có thể rèn vũ khí lên cấp độ 17, điều không thể làm với phiên bản 2 năm trước.
 
 
Trang chủ game: http://9d.dzogame.com/.
 
(Theo GanK)