Đã có 7692 tài khoản Overwatch Trung Quốc 'ra đi' sau đợt truy quét hack thứ 2

Mới đây theo như báo cáo của Blizzard cho đợt truy quét này, đã có tới 7692 tài khoản Overwatch tại Trung Quốc đã bị cấm vĩnh viễn vì sử dụng hack, các khu vực khác sẽ được công bố trong vài ngày tới.
Đã có 7692 tài khoản Overwatch Trung Quốc 'ra đi' sau đợt truy quét hack thứ 2

Như chúng tôi đã đưa tin, Blizzard đã chính thức thực hiện đợt truy quét hack thứ 2 vào ngày 2/8 vừa qua trong Overwatch. Chỉ riêng trong ngày hôm đó, Blizzard đã nhận được hàng loạt e-mail khiếu nại về việc khóa tài khoản. Theo như phía nhà phát triển, sau khi đợt truy quét này diễn ra họ đã cho biết rằng: "Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp một sân chơi bình đẳng và công bằng nhất cho tất cả game thủ Overwatch".

Mới đây theo như báo cáo của Blizzard cho đợt truy quét này, đã có tới 7692 tài khoản tại Trung Quốc đã bị cấm vĩnh viễn vì sử dụng hack, các khu vực khác sẽ được công bố trong vài ngày tới. Một lời khuyên cho tất cả những game thủ Overwatch, những người hoặc đang có ý tưởng thử cheat để xem server của Blizzard có hoạt động tốt hay không, hay muốn lên rank một cách nhanh chóng, thì lời khuyên của chúng tôi là đừng nên làm vậy!

Đã có 7692 tài khoản Overwatch Trung Quốc 'ra đi' sau đợt truy quét hack thứ 2 ảnh 1 Thông báo kết quả của đợt truy quét hack lần 2 tại Trung Quốc.
Đã có 7692 tài khoản Overwatch Trung Quốc 'ra đi' sau đợt truy quét hack thứ 2 ảnh 2 Đây mới chỉ là 1 phần nhỏ của danh sách.
Nếu bạn đọc chưa biết thì Overwatch đã xuất hiện các phần mềm hack aim, hack xuyên tường... ngay từ những ngày đầu mở cửa. Nhưng chỉ 1 tuần sau đó, Blizzard tỏ ra vô cùng mạnh tay khi mới đây họ đã quyết định ban tới 1572 account tại cụm máy chủ Trung Quốc để 'làm gương". Tất nhiên, một khi đã bị khoá nick thì số tiền khoảng 1 triệu đồng bỏ ra mua key cũng sẽ vĩnh viễn ra đi.

Đã có 7692 tài khoản Overwatch Trung Quốc 'ra đi' sau đợt truy quét hack thứ 2 ảnh 3
Đã có 7692 tài khoản Overwatch Trung Quốc 'ra đi' sau đợt truy quét hack thứ 2
Những tưởng, động thái vô cùng cứng rắn trên có thể chấm dứt được tình trạng không ai muốn này, thế nhưng dường như, game thủ Trung Quốc vẫn không biết sợ khi liên tục tung ra các bản hack aim mới, đi theo từng phiên bản cập nhật Overwatch của Blizzard. Thế nhưng đối với Blizzard, một kẻ đã từng hack thì không xứng đáng vào lại game của họ thêm một lần nào nữa. Và không hiểu bằng cách nào, Blizzard lại rất giỏi trong việc lần ra những kẻ từng sử dụng hack cheat và ban họ thẳng cổ.

Đã có 7692 tài khoản Overwatch Trung Quốc 'ra đi' sau đợt truy quét hack thứ 2 ảnh 5
(Theo GameK)